สังคมออนไลน์คุณภาพของคนรักเครื่องเสียง
Tiggersound 103 ถ.ราชวงค์ ต.ช้างม่อย อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300 โทร. 053-235926
081-7168716,
ทอมมี่อีเลคทรอนิคส์ 80/1 หมู่ 3 ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ โทร. 053-8294
83, 081-7169022
Tiggersound Sponsors
                     
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สูตร..เทอร์โบ ..อมตะ ตลอดกาล...ทอมมี่ ทิกเกอร์ซาวด์......  (อ่าน 29043 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ร้านทอมมี่อีเล็คโทรนิคส์้้
ร้านทอมมี่อิเล็คโทรนิคส์ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่
Administrator
เจ้าของวง
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5466


ลุกเจ๊ากิ๋นผักตังป๋าย ลุกขวายกิ๋นผักตังเก๊า


| |
« เมื่อ: สิงหาคม 28, 2011, 12:21:05 PM »

มาวันนี้ 26 สิงหาคม 2554 ที่วันนี้ช่วงเช้า ฝนตกเหลือเกินครับ โชคดีที่ตอนบ่าย พอมีแดดออกมาบ้าง ก็พอดีกับที่ทาง อุบลมีสั่งตู้สูตรเทอโบมา จำนวน 4 ตู้ก็เลยเสร็จทันตามกำหนดส่งในตอนเย็นวันนี้ครับ..ซึ่งล็อตนี้เป็น ล็อตที่พิเศษหน่อยครับ ที่เจ้าของเขาสั่งเอาแบบที่มี ที่เสียบขา และตะแกรงหน้าตู้ ใส่ฟองน้ำ ฟิลเตอร์..ก่อนส่ง เป็นประจำผมต้องเทสเสียงก่อนส่งทุกครั้งครับ ไม่ไดเข้าข้างตัวเองนะครับ..เสียงดีครับตู้ไม่เลื่อนไหลแม้เเต่น้อย นิ่งสนิทครับ..ผมภูมิใจไม่น้อยที่ทำตู้รุ่นนี้ออกมา เสียงค่อนข้างดี เมื่อเทียบกับของแท้ๆ...ระยะหลังนี้ งานที่โรงงาน ปรับปรุงขึ้นเยอะครับ เป็นต้นว่า เครื่องจักร์ ใช้ระบบ CNC มาควบคุมการเจาะ  ที่รับรองเมื่อใส่ดอกตรงรุ่น  รูไม่พลาดแม้แต่ มิลเดียวครับ..และแท่นเลื่อยที่ปรับมุมก้มเงย อีกทั้งการยกขึ้นลงของใบเลื่อย และปรับความเอียง.ใช้ระบบดิจิตอลทั้งหมด.. ตะเเกรงหน้าตู้สั่งตัดจากโรงงานมีขอบสันและ พ่นสีด้วยระบบสีฝุ่น ...   ช่วงนี้นับเป็นช่วงโลว์ของวงการ แสง สีเสียง  แต่ที่แน่ๆ ตู้รุ่นนี้ผลิตยังไง  ก็ไม่พอขายครับ..ลองดูตู้สูตรเทอร์โบ รอบนี้กันครับ ว่าคุณภาพ งานฝีมือ ยังคงเส้น คงวากันหรือเปล่าครับ.... ยอดขายตู้รุ่นนี้ เกิน หนึ่งพันตู้แน่นอนทั่วไทย แม้กระทั่งเดี๋ยวนี้ ช่วงโลว์สุดๆยังขายได้อย่างต่อเนื่องครับ ดอกลำโพง ที่เเมตต์กับตู้รุ่นนี้ ณ.ปัจจุบันถ้าจะซื้อดอกใหม่ใส่  ให้เลือกรุ่นนี้ครับAudio Device PA-18ว้อยส์ inside outside แต่ดอกรุ่นอื่นๆ ก็ใส่ได้ครับ ไม่ใช่ใส่ไม่ได้ เพียงแต่ว่า รูน็อตอาจไม่ตรงกันครับ..  วันนี้พอดีมีแรงซื้อจากอุบลราชธานี 4 ตู้ ก็เลยได้ถือโอกาศใส่ดอก และลองเสียง เพื่อฟังดูว่า ยังคงนี่ง และเป็นอมตะเหมือนเดิมหรือไม่ครับ.เพราะล็อตหลังๆ การทำตู้ เป็นการใช้เครื่อง CNC ทำ เพราะฉนั้นเรื่องความแม่นยำของรูน็อต..เเละสเกลของงานต่างๆ ทำออกมา เนี้ยบและเเม่นยำเท่ากันทุกๆตู้ โดยเฉพาะเมื่อใช้กับดอกรุ่น PA-18 รูน็อต ไม่มีพลาดกแม้แต่มิลเดียว ท่านที่ซื้อตู้เป่ลา สกรูทุกตัวมีแถมให้ แม้กระทั่งสายไฟและขั้วต่อ สะเป็คค่อน.. ถ้าเป็นดอกรุ่นนี้ 4 ตู้ ใส่ใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงครับ ใส่ดอก รุ่นนี้ เข้าเเบบฟิต เปะๆครับ เฉียดฉิวเป็นที่่สุด ทั้งนี้แทนที่เราจะขยายไซ้รเพื่อใส่ดอกให้ง่ายขึ้น แต่ พอขยายไซ้รขึ้นไป  เท่ากับว่า จะไม่เท่ากับตู้ของนอก ที่นำมาเป็นต้นแบบครับ.. ใส่เรียบร้อยทดลองเสียง เช็คเฟส ทุกอย่้างลงตัว เปิดลองเสียง อัดเสียงโลว์ ตัดความถี่ครอสให้แมตต์กับตู้ เปิดเสียงแล้ว ตู้ นิ่งสนิทไม่ไม่ไหล.ท่านใดที่ก็อบสูตรนี้ไปแล้วตู้มีอาการเลื่อนไหลไม่นี่ง..ผมบอกได้เลยครับ  ท่านก็อบไม่ลงตัวครับ..ลองเสียงแล้วทำให้ผมอดภูมิใจไม่ได้ ที่คุณภาพทุกตู้ที่ออกจากเรา ทอมมี่ ทิกเกอร์ซาวด์ เชียงใหม่  ยังคงเส้นคงวา เหมือนเดิมครับ  และไปปราภณาจะไปแข่งขันราคาถูกๆกับใคร ..แต่ทางเราขอเน้นคุณภาพเสียงและงานฝีมือครับ.. วันนี้ มีส่ง 4 ตู้ที่อุบล ตามที่อยู่นี้ครับ หลังจากอาทิตย์ที่แล้ว ส่ง ที่ โรบอท จ.เลย 8 ตู้ และสิงห์บุรี อีก 12 ตู้...  ที่มาที่ไปของตู้สูตรนี้เป็นเช่นไร  ดูจากลิ้งค์นี้ครับ  http://www.tiggersound.com/webboard/index.php?topic=3202.0
บันทึกการเข้า

ร้านทอมมี่อิเล็คโทรนิคส์ โทร.053-829483 , 081-7169022ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา ทุ่งเสี้ยว    ชื่อบัญชี  นายฉัตรชัย  สีมันตรเลขที่บัญชี 661-2-020-620 ประเภทออมทรัพย์

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

บริษัททิกเกอร์ซาวด์จำกัด 081-7168716 088-2582893 081-7169022 053-235926 053-829483
หยุดวันอาทิตย์ มีบริการส่งทั่วประเทศ
ศูนย์จำหน่าย ขายอุปกรณ์ เครื่องเสียง เครื่องเสียงกลางแจ้ง ราคาเครื่องเสียง เครื่องเสียงห้องประชุม Power amp speaker เครื่องเสียงบ้าน ราคาเครื่องเสียงกลางแจ้ง ราคาลำโพง ตู้ลำโพงแขวนผนัง หลายๆ ยี่ห้อ ตู้ลำโพงกลางแจ้ง เครื่องเสียง PA เครื่องเสียง ตู้ลําโพง กลางแจ้ง ห้องประชุม Mixer มิกเซอร์Power Mixer เพาเวอร์มิกเซอร์ Mixer มิกเซอร์ แบบอนาลอก มิกเซอร์แบบดิจิตอล ขายลำโพง ตู้ลำโพง ลำโพง PA ตู้ลำโพง พกพา Portable PA เครื่องเสียงพกพา เครื่องขยายเสียง ตู้ลำโพงพร้อมเครื่องขยายเสียง โทรโข่ง ไมโครโฟน ไมโครโฟนไร้สาย ไมค์ลอย ลำโพงฮอร์น ศูนย์รวมอุปกรณ์ ระบบเสียงกลางแจ้ง ระบบ เครื่องเสียงกลางแจ้ง PA Mixer เครื่องเล่นคาราโอเกะ ลำโพงห้องประชุม ชุดประชุม อีกทั้งยังเป็น ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียง หลากหลายยี่ห้อ อีกทั้งยังมีบริการ รับออกแบบ ติดตั้งระบบเสียง ร้านเครื่องเสียง ศูนย์รวมเครื่องเสียงคุณภาพสูง ตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงนำเข้า เครื่องเสียงกลางแจ้ง ตู้ลําโพง กลางแจ้ง ปรับแต่ง เครื่องเสียง ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ติดตั้งเครื่องเสียง เครื่องเสียงในสำนักงาน ห้องประชุม เครื่องเสียงในห้องประชุม Conference Systems ระบบประกาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า งานประมูล งานราชการ เครื่องเสียงระบบประกาศ ระบบประกาศ ระบบเสียงตามสาย เครื่องเสียง pa เครื่องเสียงกลางแจ้ง ชุดเคลื่อนย้ายแบบต่างๆ ติดต่อทางเราได้ทีนี่