โชว์ชุดเครื่องเสียง เครื่องไฟและภาพงานต่างๆ
> โชว์ผลงาน การติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ รถแต่งเครื่องเสียงรถยนต์สวยๆ จากสมาชิกทิกเกอร์

รถ TFR ปี96 ตู้ปิดแก้เป็นตู้ข้าง

(1/2) > >>

Prajukza:
ตอนนี้รถผม TFR เป็นตู้ปิดอยู่ครับอยากได้เป็นตู้ข้างแคป (แบนพาส) ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไร่ครับ ตอนนี้ผมมีดอกซับ10" กับเพาเวอร์แล้วครับ เสียงกลางมีหมดแล้ว ฟรอนมีแล้ว ขอเป็นรวมติดตั้งพร้อมแผงซาวประมาณเท่าไร่ครับ และถ้าไม่เอาแผงซาวประมาณเท่าไร่ครับ smiley4

ทศพร ชัยออโต้อุบลฯ:

--- อ้างจาก: Prajukza ที่ สิงหาคม 08, 2012, 01:47:53 pm ---ตอนนี้รถผม TFR เป็นตู้ปิดอยู่ครับอยากได้เป็นตู้ข้างแคป (แบนพาส) ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไร่ครับ ตอนนี้ผมมีดอกซับ10" กับเพาเวอร์แล้วครับ เสียงกลางมีหมดแล้ว ฟรอนมีแล้ว ขอเป็นรวมติดตั้งพร้อมแผงซาวประมาณเท่าไร่ครับ และถ้าไม่เอาแผงซาวประมาณเท่าไร่ครับ smiley4

--- End quote ---
ที่ว่าไม่รวม ซาวนี้ คือยังไงหรอครับ ตู้ ป่าวหรอ
ตู้แบนพาส รวม ซาวหลัง 3500
ถ้าไม่ รวมซาว 2000 (ไม่รวมซาวนี้ คือ ตู้ดิบๆเลยนะครับ)
แผงปะตูต่างหาก แผงปะตู คู่ล่ะ 1800 ครับ


โทรสอบถามได้ที่ 090-034-227-2 พร้อมให้คำปรึกษา ครับ
 smiley4 smiley4

ทศพร ชัยออโต้อุบลฯ:

Prajukza:
ตอนนี้ผมมี ดอกซับ10นิ้้ว DDragonแม่เหล็กก้อนเดียว 2ดอก เพาเวอร์ขับดอกซับเป็นของอาฟ่า คัชA-Bข้างละ100W  เอามาใส่ตู้ข้างแคบ(แบนพาส) จะดังดีแค่ไหนคับ ถ้าเอาแน่นๆ ต้องเปลี่ยนเพาเวอร์ด้วยหรือเปล่าคับ แล้วต้องเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆด้วยไหมคับ อยากรู้ค่าใช้จ่ายคับว่าเท่าไร่

ทศพร ชัยออโต้อุบลฯ:

--- อ้างจาก: Prajukza ที่ สิงหาคม 15, 2012, 01:58:44 pm ---ตอนนี้ผมมี ดอกซับ10นิ้้ว DDragonแม่เหล็กก้อนเดียว 2ดอก เพาเวอร์ขับดอกซับเป็นของอาฟ่า คัชA-Bข้างละ100W  เอามาใส่ตู้ข้างแคบ(แบนพาส) จะดังดีแค่ไหนคับ ถ้าเอาแน่นๆ ต้องเปลี่ยนเพาเวอร์ด้วยหรือเปล่าคับ แล้วต้องเพิ่มอุปกรณ์อื่นๆด้วยไหมคับ อยากรู้ค่าใช้จ่ายคับว่าเท่าไร่

--- End quote ---
ถ้า จะเอาแน่นๆ คลาส เอบี คงจะตอบสนองได้ไม่ดีเท่า คลาสดีครับ แล้วก็ตู้ มีส่วนด้วยครับ
 

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version