ผมก็เคยทำ ช่วงออกจากงานกว่าสองปีกับญาติ เป็นฟาร์มใหญ่ ครับ มากกว่า 50 โรงเรือน
ตอนนี้ก็ทำอยู่
ผลิตหัวเชื้อ ขายอุปกรณ์ สอนการเพาะ ทุกอย่าง เห็ดเกือบทุกชนิด
เห็ดที่ท่านเพาะคือ เห็นเป๋าฮื้อ ใช้เวลาบ่มให้เชื้อเดินเต็มถุงนานหน่อย
ท่านน่าจะชื้อเชื้อขวด เม็ดข้าวฟ่าง มาต่อเองใช่ไหมครับ
เห็ดนี้อร่อยมาก เคี้ยวกรุ๊ฟๆ บางคนก็ย่างกิน กลิ่นหอมดี
ร่ำรวยๆ นะครับ