Tigger Sound

ห้องโชว์กิจกรรม นันทนาการ และงานอดิเรกของเพื่อนสมาชิก
=> โชว์ กิจกรรมยามว่าง จากสมาชิกทิกเกอร์ซาวด์ => ข้อความที่เริ่มโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ ธันวาคม 07, 2012, 11:10:54 pm

หัวข้อ: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ ธันวาคม 07, 2012, 11:10:54 pm

(http://upic.me/i/ol/112untitled.jpg)

สมรักษ์ คำสิงห์ โม้ไม่ออกสองยกโชว์ลีลาเป็นต่อ3-1แต่พอเสียดสีโดนแข้งขวาโดนฟัดยุบไปเอง ก่อนจะพลิกแพ้คะแนน จอมโหด หมอเบสกมลขาดลอย สูญเดิมพัน 3ล้านบาท  ในศึกลุมพินีแชมเปี้ยนเกริกไกร  นัดวันเกิดเวทีลุมพินี ส่วน เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป ปล้ำเข่าชนะคะนน ดีเซลเล็ก อู๊ดดอนเมืองขาดท้ายๆ "ขวัญใจนักเรียน" แสงมณี ส.เทียนโพธิ์ แพ้คะแนน ซุปเปอร์เล็ก ว.สังข์ประไพรขาดลอย เก็บค่าผ่านประตูได้ 4,214,250บาท ชาวต่างชาติ  489คน
ศึกวันสถาปนาเวทีมวยลุมพินี นัดยิ่งใหญ่นี้ ณ เวทีมวยลุมพินี โปรโมเตอร์ "เสี่ยเน้า" วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ พร้อมทีมงานจัดเอาไว้อย่างยิ่งใหญ่ วันที่ 7 ธ.ค. นี้ ในอัตราค่าผ่านประตู 350-700-3,000 บาท โดยทางโต๊ะเรตขานรับเปิดให้แฟนมวยที่สนใจวัดดวงกันทั้งสิ้น 11 คู่ด้วยกัน

คู่มวยพิเศษย้อนยุคคู่นี้ชกในพิกัด 150 ปอนด์ สมรักษ์ นักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทยจาก ขอนแก่น มาชั่งได้ 149.2 ปอนด์และสร้างความฮือฮากันตั้งแต่ก้าวแรกที่ขึ้นเวทีเมื่อ มีดารานักแสดงซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง ชอง คลอสต์ แวนแดม มาเป็นพี่เลี้ยงให้ "โม้อมตะ" เสียด้วย ขณะที่ จอมโหด อดีตจอมบู๊จากพังงานั้นมาชั่งได้ 149.4 ปอนด์
และเมื่อขึ้นเวทีทั้งคู่ต่างก็ร่ายลีลาไหว้ครูกันได้อย่างสวยงามเรียกเสียงปรบมือจากแฟนมวยได้กราวใหญ่ กรรมการผู้ห้ามบนเวทีเป็นหน้าที่ของ "เปาโต้ง" พ.อ.(พิเศษ) เลิศชาย เจตสานนท์ ผู้ห้าม และมีเงินรางวัลพิเศษ 3 ล้านบาทติดปลายนวม เรตเปิดให้ สมรักษ์ต่อ 2-1

ยกแรก เทียบรูปร่างส่วนสูงแล้วจอมโหดได้ยาวใหญ่กว่าเล็กน้อย และเป็นฝ่ายตีหน้าขรึมเบียดเจ้าเจาะยางล่าง สมรักษ์ยังชกสบายๆ ปล่อยการ์ดหลวม ๆ สลับกระแทกแย็ปสลับฮุคซ้ายเป็นระยะ จอมโหด ยังหวดเจาะล่างไปเรื่อย เกมยังไม่เร่งร้อนแต่ก็มีสีสันให้แฟนมวยต้องจ้องกันตาไม่กระพริบ หมดยก สมรักษ์ ต่อ 3-2

ยกสอง จอมโหดเดินเร็วขึ้นเตะซ้ายนำแล้วโยนแทงใส่ สมรักษ์ ดักด้วยแข้งขวาถีบแล้วเตะก่อนจะหมุนออกข้างก่อนจะหมุนตัวศอกกลับด้วยลีลาหิรัญม้วนแผ่นดินเฉียดหน้าจอมโหดไปแค่เส้นยาแดง จอมโหดหวดแข้งสูงแต่สมรักษ์ก็ดึงตัวหลบได้สวย แข้งของจอมโหดยังจจับเป้าไม่ได้แถมยังมาโดนแข้งสมรักษ์โต้คืนเต็มชายโครง สมรักษ์ เริ่มคุมเกมคุมจังหวะดักเลือกวางแข้งสลับศอกดักไว้ จอมโหดต้องลงทุนเดินไปเจอแข้งขวาซะหลายทีแต่ก็กัดฟันสู้ทุกดอก ก่อนสมรักษ์จะฉวยโอกาสดักสับศอกขวาบวกเข้าเต็มโหนกแก้มจอมโหดแตกเลือดทะลักทันที หมดยก สมรักษ์ ต่อ 3-1
แถมช่วงพักยก แวนแดม ยังวิ่งโร่ขึ้นเวทีไปพัดให้สมรักษ์ เดือดร้อนพี่เลี้ยงต้องลอดเชือกออกมาเพื่อให้ซูเปอร์สตาร์ได้โชว์ออฟได้เต็มที่

ยก สาม จอมโหดปรี่เข้าหาตั้งท่าคว้าคอมาเสยเข่า แต่สมรักษ์ไม่ธรรมดาดักวางแข้งอัดได้เต็มๆ ก่อนจะค้ำหน้าจนจอมโหดตีไม่ได้แถมยังโดนสมรักษ์ดักเสยเข่าสวนมาเต็มๆ ซะอีก จอมโหดไม่สนรัดเอวแล้วหักสมรักษ์หงายผลึ่งได้เฮลั่นเหมือนกัน จอมโหดชัดได้ใจเดินโยนแทงไปเรื่อยๆ สมรักษ์ต้องผวาเข้ารัดเอว แล้วกดคอไว้ จอมโหดไม่สนเดินขนไปเรื่อยตีได้ไม่ได้ก็เสียบใส่ไปก่อน สมรักษ์โดนไปเหมือนกันแต่ยังกัดฟันปักศอกสวนมาได้น่าเสียวไส้ สมรักษ์ดูแผ่วไปแต่จอมโหดก็ชักออกออกอาการหมดหน้าซีดปากเขียวเหมือนกัน หมดยก ราคาทำท่าจะข้ามก่อนจะกลับมายันเสมอสมรักษ์

ยกสี่ จอมดหดยังเตดิเข้าหาวางแข้งซ้ายนำ สมรักษ์จิ้มหมัดตัดลำตัวแล้วเตะขวาสกัดไว้ แต่ยังหยุดไม่อยู่ จอมโหดเดินเบียดมาเรื่อย สมรักษ์ บังแล้วดีดแข้งขวาเต็มๆ ก่อนจะดันสมรักษ์ล้มไป สมรักษ์ชักออกอาการลุกช้า ทำหน้าซีดปากเขียวหมดแรงเอาซะอื้อๆ ขอมโหดได้ใจเดินขยับเข้าหเตะซ้ายนำอัดไปอีกสองดอก สมรักษ์ หมดซะดื้อๆ ยืนแทบจะไม่ไหว ปล่อยให้จอมโหดเดินถีบเดินเตะเข้าใส่ สมรักษ์ ยืนรับอาวุธถ่ายเดียว หมดยก จอมโหดยืนชูมือหรา ขณะสมรักษ์ ก้มหน้าเท้าขาทำท่าเหมือนจะโก่งคออ้วกกลางเวทีซะดื้อๆ เดือดร้อนพี่เลี้ยงต้องลากกลับมาเข้ามุมให้น้ำให้ท่า ราคาไม่ต้องสงสัย ไหลต่อจอมโหดไปจนเกือบถึงเบตง

ยกสุดท้าย จอมโหดยังดูคึกคักขณะที่สมรักษ์เดินระทดระทวยมากลางเวที จอมโหดเดินเตะล่างแล้วถีบยอดหน้าทำเอาสมรักษ์ฉุนกึกแต่ตัวเองหมดแรงเลยไม่มีปัญญาทำอะไรได้ แต่กระนั้นก็ยังมีจังหวะหวดขวาสูงเฉียดปลายคางได้น่าเสียว แต่สมรักษ์ก็ทำได้แค่นั้น กลายเป็นจอมโหดโชว์ลีลาทั้งจระเข้ฟาดหาง เข่าลอย แม้จะไม่เข้าเป้าแต่ก็ทำเอาสมรักษ์ต้องยืนเป่าปากมองค้อนขวับ ครบยก ไม่ได้โม้ต้องคอตกปล่อยให้ จอมโหดโชว์ทั้งวิดพื้น ซิดอัพ เรียกเสียงเฮได้อีกชุด ก่อนกรรมการชูมือให้ จอมโหด ชนะไปด้วยคะแนน 49-47 เท่ากันจากกรรมการ บุญพา ปรากฏผล ,สุภาพ บุญรอด และ ทนง พุ่มพานิชย์ คว้าเดิมพัน 3 ล้าน

ที่มา:

http://www.siamsport.co.th/Sport_Boxing/121207_423.html
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ ธันวาคม 08, 2012, 08:05:32 am

สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (คำสิงห์) พบ จอมโหด เกียรติอดิศักดิ์ วันที่ 7 ธ.ค. 2555 ที่เวทีมวยลุมพินี.

 :fireting: :fireting:

http://www.youtube.com/v/-Z6rfrSeUiU

หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ ธันวาคม 08, 2012, 08:23:40 am

"สมรักษ์" เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2516
"จอมโหด" เกิดเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2513

สมรักษ์ ยังสู้ความฟิตของ จอมโหด ไม่ได้

นี่หากสมรักษ์ไปต่อยกับบัวขาว(เกิดวันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2525) ซึ่งเด็กกว่า ฟิตกว่าอีก 
มีหวังโดนบัวขาวยำเละแน่...
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: nopporn ที่ ธันวาคม 08, 2012, 08:30:34 am
ขอบคุณครับ นำมาให้ชม
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: sirada ที่ ธันวาคม 08, 2012, 08:56:01 am
ชกครั้งที่สอง โม้ไม่ออกเลย ครั้งที่สามจะมีอีกหรือเปล่าคะ?
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ ธันวาคม 09, 2012, 10:24:41 am
ชกครั้งที่สอง โม้ไม่ออกเลย ครั้งที่สามจะมีอีกหรือเปล่าคะ?

สมรักษ์ เซ็นต์สัญญากับเสี่ยเน้า 6 ไฟต์ ต้องมีชกอีกแน่นอน 
แต่ไม่รู้จะชกกับใครอีกบ้างครับ
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: nimit terbo ที่ ธันวาคม 12, 2012, 08:53:00 am
ดูจากเวปอื่นๆเช่น บอร์ดมวยมิกซ์ เป้าหมายอยู่ที่เจ้าดำ ดอทคอม ไม่รู้ว่าจะ จริง-เท็จ แค่ไหน
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: peerawit ที่ ธันวาคม 12, 2012, 09:14:58 am
ถ้าต่อยกับบัวขาว แบบร้อยเปอร์เซ้นทั่งคู่  กลัวสมรักษ์ จะตายคาเวทีซิครับ smiley4
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: no_om_tc ที่ ธันวาคม 14, 2012, 08:29:42 pm
ถ้าต่อยกับบัวขาว แบบร้อยเปอร์เซ้นทั่งคู่  กลัวสมรักษ์ จะตายคาเวทีซิครับ smiley4

ผมก็ว่าอย่างนั้นแหละท่าน คงจะนอนหยอดน้ำข้าวต้มไปหลายเดือนเลยแหละ
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: กล้วยหอม ศรีสะเกษ ที่ ธันวาคม 20, 2012, 03:18:39 pm
สัจจธรรมครับ
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: kr101 ที่ ธันวาคม 31, 2012, 01:54:36 am
ดูจากเวปอื่นๆเช่น บอร์ดมวยมิกซ์ เป้าหมายอยู่ที่เจ้าดำ ดอทคอม ไม่รู้ว่าจะ จริง-เท็จ แค่ไหน

ถ้าจริงก็คงเป็นการยำสมรักษ์ ทั้งบนเวทีและนอกเวที
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: apisit sombutdee ที่ ธันวาคม 31, 2012, 09:37:59 am
มันก็ไม่แน่เสมอไปหลอกครับผู้จัดอาจจะเอา  บัวขาว  มาล้มเพื่อจะกินเซียนมวยทั่วประเทศก็เป็นได้  หมัดมวยความแนนนอนคือความไม่แน่นอน   วงการมวยทุกวันนี้มันเป็น ธุรกิจ ไปแล้ว
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: KODUNG ที่ มกราคม 12, 2013, 08:34:22 am
สังขารย่อมร่วงโรยครับ
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: นะอุบล SOUND ที่ มกราคม 14, 2013, 05:10:37 pm
ถ้าต่อยกับบัวขาว แบบร้อยเปอร์เซ้นทั่งคู่  กลัวสมรักษ์ จะตายคาเวทีซิครับ smiley4

ถ้าคู่นี้เจอกัน ผมต่อสมรักษ์ 5 : 1  ไม่ได้โม้ ๆ ๆ ๆ ๆๆๆๆ ๆๆๆๆๆ  sinister sinister sinister
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 06, 2013, 04:16:51 pm
"โม้อมตะ" ลั่นซ้อมมาดี ขอเอาคืน "จอมโหด"

(http://image.ohozaa.com/i/58e/m0ahsU.jpg)


"โม้อมตะ" ลั่นซ้อมมาดี ขอเอาคืน "จอมโหด"
วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2556 เวลา 19:00 น.

ที่ค่ายเพชรยินดี อคาเดมี่ หน้าเวทีมวยลุมพินี เมื่อ  31 ม.ค.ที่ผ่านมา ดร.พงษ์ วิเศษไพฑูรย์  บอสใหญ่ บอสใหญ่ บ.เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาหาร จำกัด (มหาชน),นายไพร ปัญญาลักษณ์ นายสนามมวยเวทีราชดำเนิน และ "เสี่ยเน้า" นายวิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ บอสใหญ่เพชรยินดี บ็อกซิ่ง โปรโมชั่น ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว "หนุ่มโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรัตนวงศ์ ที่ได้เป็นโปรโมเตอร์คนใหม่เวทีราชดำเนิน ด้วยอายุน้อยที่สุดเพียง 25 ปี ที่จะจัดมวยนัดปฐมฤกษ์ รายการใหญ่ในศึก "เพชรวิเศษ" 7 ก.พ.นี้ ที่เวทีราชดำเนิน ระดมยอดมวยไทยเงินแสนระดับคู่เอก 10 คู่มาดวลฝีมือกัน รวมทั้งคู่มวยไทยย้อนยุค ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก สมรักษ์ ท.เทพสุทิน (คำสิงห์) ขึ้นแก้มือล้างตากับ จอมโหด หมอเบสกมลา (เกียรติอดิศักดิ์) หลังไฟต์แรก สมรักษ์ แพ้คะแนน เมื่อ 7 ธ.ค.ปีที่ผ่านมา

สำหรับคู่เอกคู่อื่น ๆ อีก 9 คู่ ได้แก่ พรเสน่ห์  ศิษย์มนต์ชัย พบ หยกวิทยา เพชรสี่หมื่น,ติ่งทอง ช.โค้วยู่ฮะอีซูซุ พบ น้องเบียร์ โชคงามวงศ์,ทอง ปุ๋ยดีนายดี พบ เพชรมรกต ว.สังข์ประไพ,เพชรพนมรุ้ง ว.สังข์ประไพ พบ เป็นเอก ศิษย์หนุ่มน้อย,สามเอ ไก่ย่าง 5 ดาว ดวล โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี,เพชรบุญชู เอฟ.เอ.กรุ๊ป เจอ มงคลชัย เพชรสุภาพรรณ,สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9 เจอ ยอดวิชา ภ.บุญสิทธิ์  ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาทพร้อมถ้วยเกียรติยศ ดร.พงษ์ ,เพชรเมืองชล เอกบางไทร พบ พลอยสยาม เพชรยินดีอคาเดมี่ และ ยอดขุนศึก ส.สุชาติ เจอ ดอกไม้แดง อ.จิระวรรณ  โดย ก้องศักดิ์ ศิษย์บุญมี ที่เดิมจะชกรายการนี้ด้วย ต้องถอนตัวไปเพราะติดเกณฑ์ทหาร

  ด้าน ดร.พงษ์ ในฐานะโปรโมเตอร์กิตติมศักดิ์ ได้กล่าวอวยพร "หนุ่มโบ๊ท" โปรโมเตอร์ป้ายแดงให้ใช้ความรู้ความสามารถ ทำหน้าที่ด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรม เชื่อว่าภายในเวลาไม่เกิน 3 ปี จะก้าวขึ้นเป็นโปรโมเตอร์ใหญ่ระดับแนวหน้าของเมืองไทยอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ได้มีการตรวจร่างกายและซ้อมโชว์คู่มวยในรายการ แพทย์ยืนยันคู่ไฮไลท์ "สมรักษ์-จอมโหด" ร่างกายฟิตสมบูรณ์แข็งแกร่งทั้งคู โดย "โม้อมตะ"สมรักษ์  ฮีโร่โอลิมปิกวัย 40 กล่าวว่า นัดที่แล้วตนป่วยเป็นไข้แต่ไม่อยากถอนชก จึงฝืนขึ้นเวที ครั้งนี้เตรียมตัวมาดี ซ้อมมาดีที่สุดในชีวิต จะขอเอาคืนทั้งต้นและดอก หลังไฟต์นี้ ยังมีคิวไปชกที่สหรัฐอเมริกา,มาเก๊า และไปสอนมวยไทยที่ฝรั่งเศสด้วย ขณะที่ จอมโหด วัย 42 เกทับ ขอให้ สมรักษ์ ร่างกายสมบูรณ์เต็มที่ จะได้ไม่มีข้อแก้ตัวว่าเป็นไข้ หรือเป็นฝีอีก  จะใช้สไตล์เดินบดเดินบี้เหมือนเดิมรับรองแฟนมวยได้ชมของดีแน่นอน


http://www.dailynews.co.th/sports/181851
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:38:36 pm
หมดยก 2

เซียนให้  จอมโหด เป็นต่อ 3-2

ฟังสดได้ที่

http://www2.mcot.net/radio/99.html
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:44:18 pm
หมดยก 3

ราคาไปที่  สมรักษ์ เป็นต่อ 3-2



ฟังสดได้ที่
http://www2.mcot.net/radio/99.html
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:46:42 pm
ราคาวิ่งแล้วครับ

สมรักษ์โชว์แล้ว
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:49:26 pm

หมดยก 4

ราคาไปที่  สมรักษ์ เป็นต่อ 25-1


ฟังสดได้ที่
http://www2.mcot.net/radio/99.html

 :fireting: :fireting:
หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 07, 2013, 09:52:58 pm
ครบยก 5

กรรมการชูมือไปที่ สมรักษ์   ครับ


.............ไม่ได้โม้...............


หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: www.STS-AUDIO.com ที่ กุมภาพันธ์ 08, 2013, 02:34:57 am
ครบยก 5

กรรมการชูมือไปที่ สมรักษ์   ครับ


.............ไม่ได้โม้...............






https://www.youtube.com/v/4Lk7F_gLGPs

หัวข้อ: Re: *_* สมรักษ์ แพ้ "จอมโหด" แบบขาดลอย
เริ่มหัวข้อโดย: sundaysupatsound ที่ กุมภาพันธ์ 11, 2013, 04:34:10 pm
จอมโม้คงจะเสร็จอีกครับ