0 สมาชิก และ 26 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เปิดตัว tha f horn 90 ครับ
อาจารย์คับผมจะทำตู้ซับ10เป็นกลางแจงอาจรย์ช่อยแนะนำนำหน่อยคับว่า2สูตรนี้เบสไหนจะหนักคับ
น้องบันลือศักดิ์ได้ทดสอบ v4 แล้วครับแอบส่งข้อความมาบอกครับอ้างจาก: mijos1250 ที่ พฤศจิกายน 02, 2012, 08:43:16 amกราฟ noname v4 ครับ ตัดครอสที่ 125 ไม่รู้ว่าตั้งค่าถูกหรือเปล่า เมื่อวานผมมีโอกาสทดสอบเพาเวอร์ ระหว่าง aj3000vz กับ bosstech 2400rms ผลที่ได้คือ ความแรงพอกันเลยครับ ผมฟังกับเพื่อนสมาชิกดูแล้ว aj เสียงดีกว่าอีกครับ bosstech ออกแข็งๆ อัดแรงๆเสียงเพี้ยนด้วย aj เสียงกระชับและกระหึ่มกว่าครับ...ขอบคุณครับ
กราฟ noname v4 ครับ ตัดครอสที่ 125 ไม่รู้ว่าตั้งค่าถูกหรือเปล่า เมื่อวานผมมีโอกาสทดสอบเพาเวอร์ ระหว่าง aj3000vz กับ bosstech 2400rms ผลที่ได้คือ ความแรงพอกันเลยครับ ผมฟังกับเพื่อนสมาชิกดูแล้ว aj เสียงดีกว่าอีกครับ bosstech ออกแข็งๆ อัดแรงๆเสียงเพี้ยนด้วย aj เสียงกระชับและกระหึ่มกว่าครับ...ขอบคุณครับ
เอฟฮอล ตัวใหม่ ดอกอินทร์นนท์ เก่าๆลงได้หรือเปล่าครับ อ.ธวัช
อ้างจาก: Powerjame ที่ พฤศจิกายน 01, 2012, 05:51:23 pmเปิดตัว tha f horn 90 ครับ ชอบขนาดมากๆครับ นี่ถ้าขนาดเท่าออเดอร์6 ล่ะก็แจ่มเลยครับ (ไม่รู้ว่าถ้าความลึก 80 เสียงจะเป็นยังไงบ้างครับ)ยังไงรบกวนอาจารย์ธวัชหรือท่านผู้รู้ทางด้านนี้ ลองซิมกับดอก 2242 ตัวเก่าและ ชาเลนเจอร์ตัวใหม่ให้ดูหน่อยครับ ขอบคุณมากๆครับผม
ผมตั้งตารอเลยครับอาจารย์ tha f horn 90 โลว์ที่แถมกระเดื่องด้วยถ้า db สู้พวกFighter ไหวนะแจ๋วเลยใจจริงผมตั้งใจจะทำ Fighter Horn กับ Cyclops เพืี่อให้ได้เสียงครบเพราะผมใช้ครอส4ทางอยู่แต่ปัญหามีอยู่ว่าถ้าทำตู้2สูตร เวลาขนขึ้นรถก็เทียบยากเวลาลงงานแล้วตู้ขนาดไม่เท่ากันความสวยงามด้านหน้าเวทีก็จะลดลง ครั้นจะเอาไปวางเป็นจุดๆตรงหน้าเวทีรูปลักษร์ด้านข้างก็จะบางตาลง รับงานใหญ่ๆเจ้าภาพก็ว่าลงน้อย ถ้าทำ2สูตรออกมาก็จะลงทุนเยอะกว่าราคาจ้างอีก จะหาตู้กระเดื่องกับตู้โลว์ ที่ขนาดเท่ากันมันก็หายาก...ถ้าตัวนี้ออกมาแล้วได้เสียงกระเดื่องแรงๆผมว่าปีหน้าดังแน่ครับอาจารย์........เช่นกันครับขอให้อาจารยืสุขภาพแข็งแรกครับ
วันสองวันนี้จะมี tha f horn 85 ออกมาครับ สั้นลงไปอีก 5 ซม ครับ
อ้างจาก: Powerjame ที่ พฤศจิกายน 03, 2012, 10:44:41 amวันสองวันนี้จะมี tha f horn 85 ออกมาครับ สั้นลงไปอีก 5 ซม ครับ รอแบบตัวเล็กๆอยู่ครับผม..ทำตัวเต็มไปแล้วยกลำบากครับผม..แต่แรงมากครับ