ขอบพระคุณอาจารย์ธวัชมากเลยครับ ทำให้พวกเราก้าวหน้าไปอีกหลายก้าวครับ ตอนนี้ผมสนใจ c18-650elตัวใหม่ใน cyclops extended version ครับอาจารย์ ดูเรียบๆ แต่ข้างในรายละเอียดเยอะ การกระจายเสียงทั้งหมดออกมาจากตรงกลางตู้พอดี จะส่งผลดีผลเสียกับระบบอย่างไรครับถ้านำหลายตู้มารวมกันถ้าเขานิยมกันมากก็แสดงว่าจะต้องมีอะไรดีๆเป็นแน่ สิ่งที่ผมไม่แน่ใจคือการเฟสกันระหว่างตู้รายละเอียดที่ใช้ไม้เยอะๆตู้หนักๆจะเป็นเหมือนกันกับตู้ดับบิลหรือปล่าวครับ ถ้ามีข้อเสียก็จะพิจารณาสูตรอื่นๆของอาจารย์ใหม่อีกครับ
cyclops มีข้อดีมากมายครับ ในขณะนี้ดีกว่าทุกตัวเลยครับ มันทํางานคล้ายๆทรานสมิสชั่นไลน์ พูดง่ายๆดีกว่า scooper พอสมควร ปัญหาเรื่องเฟสนั้นคงไม่มีหรอกครับกับระบบนี้ถ้าคุณวางในระยะทั้งสองเท่าๆกันซึ่งมันมีผลต่อไทม์อไลน์เม้นต์(ดูรูป) เขาว่ากันว่ามันให้ฮาโมนิคส์ได้ดี ที่ชอบใจผมก็คือมันให้เฟสตํ่ามีพลัง เเล้วยังขึ้นมาได้สูงเกือบ 130 เฮิร์ท เเทบไม่ต้องใช้มิดเบสมาช่วยเลย ขอดีเยอะมากครับ ถ้าว่างๆจะลองออกเเบบเป็นของตัวเองบ้าง tapped horn นั้นจริงๆดังมาจากลําโพงบ้านครับ ตอนนั้นก็นึกไม่ถึงเหมือนกันว่าจะมีคนนํามาลงพีเอ


ขอบพระคุณอาจารย์ธวัชมากครับสำหรับสิ่งดีๆอย่างนี้น่าสนใจครับ แนวทางออกแบบมาจากโฮมระดับไฮเอ็นสูตรนี้ดังคลุมพื้นที่ในระยไกล100เมตรไ้ด้รายละเอียดมากน้อยเพียงใดจะเหมาะสำหรับงานเล่นดนตรีสดหรือคาราโอเกะกลางแจ้งหรือปล่าวครับ
ที่ทำงาน70 หมู่ 2 อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130, 038245196,ภูมิลำเนาเดิม 116/2 หมู่10 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี 34150,045423097,มือถือ0814993647,ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาสัตหีบ บัญชีออมทรัพย์ นายธัญพิสิษฐ์ ครองยุติ เลขที่บัญชี 656-210980-9