ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้า Sneaker 5 แบรนด์ที่เหมาะสำหรับผู้หญิง  (อ่าน 3690 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tinyarcane

  • สมาชิก
  • *
  • กระทู้: 1
    • เว็บไซต์เทรนแฟชั่นทั่วโลก
1.Converse
ถ้าพูดถึงรองเท้าสนีกเกอร์แล้วละก็ รองเท้าที่จะถูกนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ก็คงไม่พ้นรองเท้าจากแบรนด์ Converse แน่นอนเพราะไม่ว่าจะเป็นสาวสายลุย สายเซอร์ หรือสาวที่ชอบการแต่งตัวแบบมินิมอล ก็จะต้องมีไว้คู่กายสักคนละคู่แน่นอน เพราะเป็นรองเท้าที่สามารถแมตช์ได้กับทุกชุดเลยทีเดียว และรุ่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็จะเป็นรุ่น All Star ที่มีทั้ง Chuck Taylor All Star และแบบหุ้มข้อสูง ให้เลือกใส่

: ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,5000-1,800 บาท


2.Vans
Vans แบรนด์รองเท้าที่ถือว่าเป็นรองเท้าที่นิยมมาก ในหมู่วัยรุ่นตอนนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยรูปทรงที่ ดูคลาสสิค ดูเท่ ดูคลู แถมยังใส่สบาย พร้อมลุย เหมาะกับทุกสถานการณ์สุดๆ วันนี้เราเลยอยากจะมานำเสนอเจ้าตัว Vans Old Skool รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ Vans ที่มีสีสันให้เลือกมากมายแล้วแต่ความชอบขอแต่ละคน

: ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,400-3,500 บาท


3.Adidas
มาถึงรองเท้าสุดคลาสสิกกันบ้างอย่าง Adidas Stan Smith เป็นรองเท้าที่สามารถใส่แมทช์ได้เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นใส่กับกางเกงขาสั้น หรือขายาว แถมยังได้ลุค Street แฟชั่นอีกด้วย

: ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,500-4,500 บาท


4.Keds
Keds รองเท้าสไตล์น่ารักๆ แบบฉบับผู้หญิงทุกวัย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว Keds เป็นรองเท้าที่มีรูปทรงยาว ขนาดค่อนข้างเล็ก เรียบง่าย สวมใส่สบายใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้แบบสุดๆ โดย Keds ยังมีรุ่นให้เลิอกมากมายเพื่อให้สาวๆได้เลือกไปแมตช์กับการแต่งตัวตามสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Keds Anchor, Keds Ace, Keds Champion Kate Spade Gliiter, Keds Tiebreak Leather เป็นต้น

: ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000-3,000 บาท


5.Nike
มาถึงคู่ที่ 5 กับรองเท้าแบรนด์ดังอย่าง  Nike กันบ้างรองเท้าผ้าใบสุดคลู ที่ฮิตสุดๆในช่วงนี้ด้วยการออกแบบที่สวยล้ำ ความสะดวกสบายในการสวมใส่ การใช่งานได้หลากหลายสถานการณ์ ไม่ว่าจะแมตช์กับชุดไหนก็เข้ากันทุกชุด วันนี้เราเลยอยากจะมาทำเสนอ Nike รุ่นต่างๆกันว่ามีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างไม่ว่าจะเป็น Nike Roshe Run, Nike Air Max, Nike Cortez, Nike Free Run เป็นต้น

: ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500-5,000 บาท

https://fasionmix.com/ 

พูดคุย-สอบถาม คลิก