0 สมาชิก และ 8 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
smiley4ผมมีตู้เก่าขนาด 60*70*90 จะทำได้ไหมครับ อยากทำมากครับ
ทดสอบแล้วครับดอกที่ลงทดสอบคลิป บันทึกห่างจากตู้ 10 เมตรhttp://www.youtube.com/v/nwKUyoPhwUU&feature
อ้างจาก: tukcatoon ที่ มกราคม 31, 2015, 11:32:28 pmรบกวนอาจารย์ครับระหว่าง BBC118 กับ W-1เมตร เสียงเหมือนกันใหมครับ ตัวใหนน่าจัดครับ กำลังตัดสินใจครับลองดูครับ ยกเบากว่า W แน่นอน แต่เสียงไม่เป็นรองเลย
รบกวนอาจารย์ครับระหว่าง BBC118 กับ W-1เมตร เสียงเหมือนกันใหมครับ ตัวใหนน่าจัดครับ กำลังตัดสินใจครับ
รบกวนอาจารย์ครับผมมีลำโพงอยู่ตัวหนึ่ง ได้มาจากพี่เข้าทำโรงหนังใช้เมื่อ20กว่าปีก่อนเข้าใช้ทำซับในโรงหนัง เข้าให้มาก็เลยอยากได้แบบตัวใส่มันอาจารย์ว่าใช่แบบไหนดีครับ ลำโพง ALTEC LANSING 421A ขนาด 15 inch ครับโครงเหล็กหล่อครับไม่ทราบว่าอาจารย์จะมีอะไรแนะนำไหมครับสำหรับของเก่านี้ ขอขอบคุณล้วงหน้านะครับ
ew18hn ลงได้ไหมครับจารย์ พอดีมีดอกนี้อยู่แล้ว
อ้างจาก: อ.ดิษฐ์ บุรีรัมย์ ที่ กุมภาพันธ์ 03, 2015, 06:22:36 pmอ้างจาก: tukcatoon ที่ มกราคม 31, 2015, 11:32:28 pmรบกวนอาจารย์ครับระหว่าง BBC118 กับ W-1เมตร เสียงเหมือนกันใหมครับ ตัวใหนน่าจัดครับ กำลังตัดสินใจครับลองดูครับ ยกเบากว่า W แน่นอน แต่เสียงไม่เป็นรองเลยลองทำแล้วครับอาจารย์ ยกไปเทียบกับ w 1 เมตร 1:1 ใบ แล้วผลคือ เบสสายชัดกว่า w 1 m กระเดื่องชัดกว่า (แบบเสียงแขงกว่านะครับ w อัดไปบวมก่อน) สรุปคือ เสียงที่ได้ชัดเจนกว่ามากครับ ว่าจะลองซัก 6 ใบดูจะเป็นอย่างไร ขอบคุณครับ
อาจารรย์ ครับลบกวนหน่อยครับ รูช่องลมกลมๆ ข้างใน ลึกเท่าไร ครับ ใส่ดอกโครงปั้มธรรมดาทั่วไปครับขอบพระคุณล่วงหน้าครับ ผมกำลังจะลองซักคู่ โดยใช้ไม้อัดเกรดเอ เลยครับ
รบกวน อาจารย์ 1คำถามลดขนาดความกว้างหน้าตู้เป็น 56cmจะมีผลต่อเสียงมากไหมครับขอบคุณครับ