0 สมาชิก และ 36 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
รบกวน อ.ธวัช หน่อยครับ ตอนนี้ผมทำMbp46 สูตร 650ปี2011แต่ใช้ดอกมรกตเสียงยังไม่โดนใจเลยครับว่าจะใช้ดอก NTS Champ18 ครับ (งบน้อย)จะลงได้มั๊ยครับ ต้องปรับแก้ตู้เดิมอย่างไรบ้าง หรือไม่งั้นผมขอแปลนใหม่เลยก็ได้ครับ รบกวน อาจารย์หน่อยนะครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับอาจารย์ (อยากเห็นรูปหน้าตาอาจารย์จังไม่เคยเห็นเลยครับ)
ความถี่ช่วง 50Hz-100Hz สีน้ำเงินดีกว่าครับ เกินร้อยสีดำดีกว่าครับ
อ้างจาก: Powerjame ที่ มีนาคม 03, 2012, 12:56:31 amอ้างจาก: Boy_santi ที่ มีนาคม 02, 2012, 02:43:34 pmอ.ครับ แล้ว Eminence 12A http://www.eminence.com/pdf/Kappa_Pro_12A.pdf สูตรไหนน่าลงสุดครับ รบกวนด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับดอกนี้น่าจะลง BP6 หรือ ฮอร์นเเบบนี้ครับลักษณะเหมือนเทอร์โบชอบครับแนวนี้ ชื่ออะไรครับสูตรนี้ แนวเสียงจะออกมาลักษณะไหนครับ ดูจากรูปร่างหน้าตากำยำดูโหดมิใช่น้อยครับ พอจะฟัดเหวี่ยงกับ 15"หรือ18" ได้ไหมครับ ขอเลขกำกับเส้นด้วยน่ะครับท่านอาจารย์ธวัช ขอบพระคุณเป็นอย่าสูงครับ และอีกอย่างนึงอยากทราบว่าตัวนี้กับ Order 6 ตัวไหนจะน่าเล่นกว่ากันครับ
อ้างจาก: Boy_santi ที่ มีนาคม 02, 2012, 02:43:34 pmอ.ครับ แล้ว Eminence 12A http://www.eminence.com/pdf/Kappa_Pro_12A.pdf สูตรไหนน่าลงสุดครับ รบกวนด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับดอกนี้น่าจะลง BP6 หรือ ฮอร์นเเบบนี้ครับ
อ.ครับ แล้ว Eminence 12A http://www.eminence.com/pdf/Kappa_Pro_12A.pdf สูตรไหนน่าลงสุดครับ รบกวนด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ
อ้างจาก: Boy_santi ที่ มีนาคม 03, 2012, 02:53:05 amอ้างจาก: Powerjame ที่ มีนาคม 03, 2012, 12:56:31 amอ้างจาก: Boy_santi ที่ มีนาคม 02, 2012, 02:43:34 pmอ.ครับ แล้ว Eminence 12A http://www.eminence.com/pdf/Kappa_Pro_12A.pdf สูตรไหนน่าลงสุดครับ รบกวนด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับดอกนี้น่าจะลง BP6 หรือ ฮอร์นเเบบนี้ครับลักษณะเหมือนเทอร์โบชอบครับแนวนี้ ชื่ออะไรครับสูตรนี้ แนวเสียงจะออกมาลักษณะไหนครับ ดูจากรูปร่างหน้าตากำยำดูโหดมิใช่น้อยครับ พอจะฟัดเหวี่ยงกับ 15"หรือ18" ได้ไหมครับ ขอเลขกำกับเส้นด้วยน่ะครับท่านอาจารย์ธวัช ขอบพระคุณเป็นอย่าสูงครับ และอีกอย่างนึงอยากทราบว่าตัวนี้กับ Order 6 ตัวไหนจะน่าเล่นกว่ากันครับยังไม่ได้ลอง BP6 เลย เสียงคงต่างกันมากครับ ขนาดนั้นผมจะลงให้อีกทีครับ ไว้หลังเอาไปโชว์ต่างประเทศก่อนครัับ
(เดี๋ยวจะลองดูให้ครับ ดอก NTS สเปคค่อนข้างจะต่างเขามาก คงต้องลองดูจากเเบบ mbp46 ตัวอื่นอีกทีครับ น่าจะไปได้พอสมควร ดอกมรกตคงจะไม่เข้ากับตู้ครับ) ขอบคุณอาจารย์ธวัชมากครับ
เอาแปลน MBP 46 สําหรับดอก beyma 18G550 มาฝากครับ มีสมาชิกขอไว้ครับ
http://www.tiggersound.com/webboard/index.php?topic=108427.msg1798246#msg1798246เมื่อไหร่จะคลอดครับเลขกำกับเส้น 15 THA push pull horn ตัวนี้อะครับอาจารย์ อยากลองของอีกแล้วดับเบิ้ลซะด้วย อาจารย์การันตีอีกแล้วครับ ถ้าไม่ใหญ่มากต้องลองครับ ขนาดสู้wได้คงไม่ใช่ย่อยละครับพี่น้อง