0 สมาชิก และ 44 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
สวัสดิ์ดีปีใหม่ครับอาจารย์ธวัช และทุกๆท่านอาจารญธวัชและผู้รู้ทุกท่านช่วยผมหน่อยครับ ผมมือใหม่ครับแต่ชอบเครื่องเสียงแบบทำตู้ลำโพงเองครับตอนนี้ใช้ตู้ซับสูตรไหนไม่รู้หาจากในเวปนี้แหละครับจำชื่อสูตรไม่ได้ครับเสียงที่ได้ก็พอได้แต่รู้สึกมันบางๆตื้นๆไปครับมีโครงการจะเปลี่ยนตู้ซับใหม่อยากได้แค่ข้างละ4ใบครับแต่ไม่อยากได้W(ใหญ่และหนักครับ)แถวบ้านผมมีเยอะมากWเสียงก็ไม่เท่าไหร่นะครับ(ความคิดส่วนตัว เครื่องบ้านนอก) กำลังมองไปที่ Small Fighter ครับV3 V13 สองตัวนี้ตัวไหนหน้าเล่นครับหรือเป็น F ฮอนดีครับ ใช้กับงาน คารา แสดงสดบ้าง ครับ และดอกลำโพงตัวไหนเหมาะกับแต่ละตู้บ้างครบขุมพลังที่ใช้คือพระเอกตัวจริ 3000 VZ ข้างละ2ตู้ครับ ติดใจสูตรอาจารย์ กับ เธม 15 โมครับ ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำดีๆครับ
สมศักดิ์ ภูเก็ต จะทำ 4ใบ ลง เดลต้า 12เอ ได้มั้ยครับหากเทียบกับ fl12lf ตัวไหนดีกว่าครับ
อ. ธวัช ครับ รบกวนสอบถาม มรกรต 18 นิ้ว ลง F-horn 80 ตัวนี้ได้ไหมครับ ถ้าได้ ใช้พอร์ต กี่เซ็นครับ ขอบคุณครับ
อ้างจาก: wut5637 ที่ มกราคม 08, 2014, 11:22:08 amอ. ธวัช ครับ รบกวนสอบถาม มรกรต 18 นิ้ว ลง F-horn 80 ตัวนี้ได้ไหมครับ ถ้าได้ ใช้พอร์ต กี่เซ็นครับ ขอบคุณครับผมก็ต่อคิวมรกตครับ แต่ลงตัว100cm พอร์ตลึก 20Cm ตามที่อาจารย์เคยแนะนำไว้ครับ
อ้างจาก: Powerjame ที่ ธันวาคม 24, 2013, 04:17:46 pmสําหรับใครที่ใช้ tham หรือ compact th นะครับ อาจจะใส่วัสดุเก็บเสียงตามรูปนี้ได้ครับ ที่ผมวางให้เเบบนี้ มาจากประสปการณ์นะครับ ใช้ใยขาวจะดีมากๆครับตู้เเบบนี้แผ่นข้างดอก หลังตู้ บุจนมาถึงมุมแผ่นหน้ัาดอกหรือเปล่าครับ
สําหรับใครที่ใช้ tham หรือ compact th นะครับ อาจจะใส่วัสดุเก็บเสียงตามรูปนี้ได้ครับ ที่ผมวางให้เเบบนี้ มาจากประสปการณ์นะครับ ใช้ใยขาวจะดีมากๆครับตู้เเบบนี้
ถาม อ.ธวัทและสมาชิกทุกท่านครับ ตู้ตะกูล c cab18"นะครับถ้าผมจะทำโต้ะวางตู้ข้างละใบ ผมจะต้องทำโต้ะสูงกี่เซนครับเสียงเบสมันถึงจะดีครับ ผมไม่อยากตั้งพื้นครับ ขอบคุนครับ
แจ่ม...ตัวไหนแน่นกว่าครับ
อารย์คัยระหว่าง 15 THA SCOOP กับ 15 THA BPTH ตัวไหนเบสนุ่มลึกกว่า ขอบคุณครับ
อ้างจาก: krisadadh ที่ มกราคม 09, 2014, 10:15:21 amแจ่ม...ตัวไหนแน่นกว่าครับ หมอหน่อง ยังไม่ได้เปรียงเทียบปรับเลยครับคุยกันตอนเช้า ให้แบ่งข้างกันไปเลย แทม ข้างนึง คอมแพค ข้างนึงแล้วลองถอดเอาดอก ซีสิบสอง จากคอมแพค มาใส่ แทม แล้วเปรัยบเทียบดอกเดียวกัน ต่างสูตรบันทึก แล้ว รายงานผล จบการทดสอบ 55555