Tigger Sound
สังคมออนไลน์คุณภาพของคนรักเครื่องเสียง
ทดสอบเสียง HK1.1 By Tiggersound https://www.facebook.com/tiggersound/videos/10218510874389162

...ในห้องขายสินค้ามือสอง ห้ามนำสินค้าของใหม่มือ 1 มาลงขายทุกห้อง?

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

  • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
  • ประธานทิกเกอร์
  • เจ้าของวง
  • *******
    • กระทู้: 8980
  • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
...ในห้องขายสินค้ามือสอง ห้ามนำสินค้าของใหม่มือ 1 มาลงขายทุกห้อง?
...ต้องขอชี้แจงก่อนว่า เวปทิกเกอร์ได้สร้างห้องขายของมือสองขึ้นมาเพื่อเปิดโอกาศให้เพื่อนๆสมาชิก ได้เข้ามาซื้อหาสินค้าราคาถูกหรือ มือสองใช้แล้ว ฉะนั้นเราต้องมาตีความก่อนว่า ของมือสอง หมายถึง ของที่ใช้แล้ว สภาพจะดีหรือไม่ดี ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้คนแรกจะรักษาของได้ขนาดไหน เมื่อเบื่อหรืออยากเปลี่ยนก็นำสิ่งของนั้นๆ มาทำการขายเป็น สินค้ามือสอง จริงๆ แต่การที่เพื่อนสมาชิก นำของใหม่ที่ยังไม่ได้ใช้มาขายในห้องมือสอง บางท่านขายกันเป็นล่ำเป็นสัน ฉะนั้นผู้ที่อยากขายของมือ 1 หรือของใหม่ ทางเวปทิกเกอร์เราก็เปิดโอกาศให้ท่านได้เข้าร่วมเป็นร้านค้าร่วมสนับสนุน ท่านอยากขายอะไรก็ขายได้ครับ แต่ก็ต้องขายอยู่ในกรอบของมารยาทผู้ขายที่ดี ไม่ใช่ห้ำหั่นราคากัน ตัดราคากัน อย่างนี้ก็ไม่ถูกต้องครับ เราอยู่ในสังคมส่วนรวมเราก็ต้องรักษากติกาด้วยนะครับ
...ในระบบเรามีผู้ดูแลอยู่แล้ว สามารถตรวจสอบเพื่อนสมาชิกที่นำของมาขายได้ตลอด ยังไงก็แล้วแต่ ถ้าเพื่อนสมาชิกท่านใด นำของใหม่มือ 1 มาขาย กระทู้ของท่านอาจถูกย้ายเก็บในห้องกระทู้ และอาจจะถูกลบในเวลาต่อมาเมื่อเป็นแบบนี้ท่านจะไปโทษผู้ดูแลไม่ได้นะครับเพราะถือว่าทำกำลังเอาเปรียบผู้อื่น เอาเปรียบร้านค้าร่วมสนันสนุน เพราะท่านไม่เคยช่วยเหลือสังคม ไม่เคยจ่ายค่าน้ำค่าไฟ แต่ท่านได้แต่กินแต่นอนอย่างสบายใจนะครับ มาสุดท้ายนี้ก็ขอให้เพื่อนสมาชิกเข้าใจกันก่อนนะครับว่าหลักการหลักเกณท์สร้างไว้เพื่อความถูกต้อง ไม่ต้องการให้ผู้หนึ่งผู้ใดมาเอาเปรียบสังคม มาเอาเปรียบในบ้านที่เราอาศัยอยู่..จึงใคร่ขอความร่วมมือจากสมาชิกที่ขายของใหม่ที่มาขายในห้องมือสองด้วยนะครับ หวังว่าท่านคงจะเข้าใจ...
...ประธานทิกเกอร์ซาวด์...   
 
 
 
นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7 / ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5