0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เอาใจช่วย ให้มีงานเยอะๆ นะครับสำหรับชาวจังหวัดบึงกาฬเรา
อ้างจาก: พรมม์ สกลนคร ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2012, 10:35:32 amเป็นเจ้าของเครื่องด้วย เป็นนักร้องด้วย รับเงินด้วย แต่่คนเก็บเงินคนใช้เงินกลับเป็นคนอื่นแฮะ ???? ถ้าว่างเ้สาร์ที่ 25 กพ.นี้เจอกันที่ รร.บ้านนาต้อง ต.ชัยพร จ.บึงกาฬ 18.00 น.เป็นต้นไป (งานแต่งสมาชิกทิกเกอร์เรานี่แหละ) ส่วนจันทร์ที่ 27 กพ.ต่ออีกที่ รร.เหล่าคาม (งานแต่งเหมือนกัน)ใกล้บ้านผมอยู่เลยครับพี่พรมม์ ชวนแนะเด้อ สิแวะไปเบิ่งดอก
เป็นเจ้าของเครื่องด้วย เป็นนักร้องด้วย รับเงินด้วย แต่่คนเก็บเงินคนใช้เงินกลับเป็นคนอื่นแฮะ ???? ถ้าว่างเ้สาร์ที่ 25 กพ.นี้เจอกันที่ รร.บ้านนาต้อง ต.ชัยพร จ.บึงกาฬ 18.00 น.เป็นต้นไป (งานแต่งสมาชิกทิกเกอร์เรานี่แหละ) ส่วนจันทร์ที่ 27 กพ.ต่ออีกที่ รร.เหล่าคาม (งานแต่งเหมือนกัน)
อ้างจาก: เทอร์โบโปรโมชั่น ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2012, 03:36:09 pmอ้างจาก: พรมม์ สกลนคร ที่ กุมภาพันธ์ 23, 2012, 10:35:32 amเป็นเจ้าของเครื่องด้วย เป็นนักร้องด้วย รับเงินด้วย แต่่คนเก็บเงินคนใช้เงินกลับเป็นคนอื่นแฮะ ???? ถ้าว่างเ้สาร์ที่ 25 กพ.นี้เจอกันที่ รร.บ้านนาต้อง ต.ชัยพร จ.บึงกาฬ 18.00 น.เป็นต้นไป (งานแต่งสมาชิกทิกเกอร์เรานี่แหละ) ส่วนจันทร์ที่ 27 กพ.ต่ออีกที่ รร.เหล่าคาม (งานแต่งเหมือนกัน)ใกล้บ้านผมอยู่เลยครับพี่พรมม์ ชวนแนะเด้อ สิแวะไปเบิ่งดอกงานแต่งข่อยนี่หละ...เอิ๊กๆๆๆๆๆๆ