0 สมาชิก และ 7 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
บุคลากร นักร้อง นักดนตรี เวที เครื่องเสียง ของสมาชิกเรามีพร้อมและมีขีดความสามารถสูง และมีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศ ถ้ารวมตัวกัน แกรมมี่ กลายเป็นฝุ่นไปเลยแหละครับ จุดศูนย์รวมเรามีอยู่ที่นี่อยู่แล้วพบปะกันที่นี่อยู่แล้วความสามารถในการ แต่งเพลง ร้องเพลง สมาชิกเรามีอยู่แล้ว แต่ละวงก็แต่งเพลงออกมา ค่อยๆช่วยกันแต่ง ช่วยกันนำไปร้อง ช่วยกันไปนำเสนอ ช่วยกันเชียร์เพลงของสมาชิกของเรา แล้วให้เครดิตว่าว่าเป็นของทีมงานใด ช่วยกันแชร์ลงในโซเชียล ผู้ชมทั่วโลกก็จะเห็นผลงานของทีมงานเรา พวกเราหากินกับดนตรี คลุกคลีอยู่กับแนวนี้ รู้ดีว่าคนฟังชอบแนวไหน ต้องแต่ง ต้องร้องแนวไหน ทำกันออกมา นำเสนอออกมาให้สมาชิกช่วยกันนำเสนอ พวกเราช่วยกันเปิดกรอกหูให้ฟังทุกวัน ทุกงาน ที่มีการแสดง ไม่ดังก็ให้มันรู้ไป นานๆเข้า เมื่อเพลงจากสมาชิกมีมากพอ เราก็ไม่จำเป็นต้องง้อเพลงของค่ายนั้น ให้มันทำแล้วฟังของมันคนเดียว ถ้าหากเราช่วยกันทำทั่วทั้งประเทศ เสือก็เสือเหอะ ได้ร้องเหมียว เหมียวแน่ แค่แนวความคิดนะครับ ขอบคุณครับ.
อ้างจาก: คะนอง ที่ กันยายน 28, 2013, 11:19:33 amบุคลากร นักร้อง นักดนตรี เวที เครื่องเสียง ของสมาชิกเรามีพร้อมและมีขีดความสามารถสูง และมีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศ ถ้ารวมตัวกัน แกรมมี่ กลายเป็นฝุ่นไปเลยแหละครับ จุดศูนย์รวมเรามีอยู่ที่นี่อยู่แล้วพบปะกันที่นี่อยู่แล้วความสามารถในการ แต่งเพลง ร้องเพลง สมาชิกเรามีอยู่แล้ว แต่ละวงก็แต่งเพลงออกมา ค่อยๆช่วยกันแต่ง ช่วยกันนำไปร้อง ช่วยกันไปนำเสนอ ช่วยกันเชียร์เพลงของสมาชิกของเรา แล้วให้เครดิตว่าว่าเป็นของทีมงานใด ช่วยกันแชร์ลงในโซเชียล ผู้ชมทั่วโลกก็จะเห็นผลงานของทีมงานเรา พวกเราหากินกับดนตรี คลุกคลีอยู่กับแนวนี้ รู้ดีว่าคนฟังชอบแนวไหน ต้องแต่ง ต้องร้องแนวไหน ทำกันออกมา นำเสนอออกมาให้สมาชิกช่วยกันนำเสนอ พวกเราช่วยกันเปิดกรอกหูให้ฟังทุกวัน ทุกงาน ที่มีการแสดง ไม่ดังก็ให้มันรู้ไป นานๆเข้า เมื่อเพลงจากสมาชิกมีมากพอ เราก็ไม่จำเป็นต้องง้อเพลงของค่ายนั้น ให้มันทำแล้วฟังของมันคนเดียว ถ้าหากเราช่วยกันทำทั่วทั้งประเทศ เสือก็เสือเหอะ ได้ร้องเหมียว เหมียวแน่ แค่แนวความคิดนะครับ ขอบคุณครับ.เห็นด้วยอย่างยิ่ง
http://www.youtube.com/watch?v=dAcOo7kIPs4เพลงนี้นะครับ -โจรผู้ร้าย..(สิขสิทธิ์)-ของพี่ไผ่ เทอร์โบครับ..
อ้างจาก: ปาย1095 มิวสิค ที่ กันยายน 28, 2013, 01:23:52 pmอ้างจาก: คะนอง ที่ กันยายน 28, 2013, 11:19:33 amบุคลากร นักร้อง นักดนตรี เวที เครื่องเสียง ของสมาชิกเรามีพร้อมและมีขีดความสามารถสูง และมีเครือข่ายกระจายอยู่ทั่วประเทศ ถ้ารวมตัวกัน แกรมมี่ กลายเป็นฝุ่นไปเลยแหละครับ จุดศูนย์รวมเรามีอยู่ที่นี่อยู่แล้วพบปะกันที่นี่อยู่แล้วความสามารถในการ แต่งเพลง ร้องเพลง สมาชิกเรามีอยู่แล้ว แต่ละวงก็แต่งเพลงออกมา ค่อยๆช่วยกันแต่ง ช่วยกันนำไปร้อง ช่วยกันไปนำเสนอ ช่วยกันเชียร์เพลงของสมาชิกของเรา แล้วให้เครดิตว่าว่าเป็นของทีมงานใด ช่วยกันแชร์ลงในโซเชียล ผู้ชมทั่วโลกก็จะเห็นผลงานของทีมงานเรา พวกเราหากินกับดนตรี คลุกคลีอยู่กับแนวนี้ รู้ดีว่าคนฟังชอบแนวไหน ต้องแต่ง ต้องร้องแนวไหน ทำกันออกมา นำเสนอออกมาให้สมาชิกช่วยกันนำเสนอ พวกเราช่วยกันเปิดกรอกหูให้ฟังทุกวัน ทุกงาน ที่มีการแสดง ไม่ดังก็ให้มันรู้ไป นานๆเข้า เมื่อเพลงจากสมาชิกมีมากพอ เราก็ไม่จำเป็นต้องง้อเพลงของค่ายนั้น ให้มันทำแล้วฟังของมันคนเดียว ถ้าหากเราช่วยกันทำทั่วทั้งประเทศ เสือก็เสือเหอะ ได้ร้องเหมียว เหมียวแน่ แค่แนวความคิดนะครับ ขอบคุณครับ.เห็นด้วยอย่างยิ่ง สมาชิกเรามีขีดความสามารถพออยู่แล้วครับหรือใครมีเพื่อนที่เป็นนักแต่งเพลง นักร้องที่ยังไม่ได้สังกัดค่ายไหนให้นำผลงานมาฝากให้พวกเราโปรโมทให้ก็ได้ครับและถือเป็นโอกาสดีของนักร้องนักแต่งเพลงที่จะได้เสนอเพลงโดยไม่ต้องไปง้อบริษัทใหญ่ บางทีท่านอาจจะดังกว่านักร้องของค่ายใหญ่ๆก็เป็นไปได้ ครับ