Tigger Sound
สังคมออนไลน์คุณภาพของคนรักเครื่องเสียง
ทดสอบเสียง HK1.1 By Tiggersound https://www.facebook.com/tiggersound/videos/10218510874389162

... รายการนี้บัญชีกลางโดนสดๆครับ 45500 บาท..(สำเร็จลุล่วงด้วยดี)

บุคคลทั่วไป · 161 · 52963

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

tonphet

 • บุคคลทั่วไป
...แล้ววันแห่งความสำเร็จก็มาถึง ถึงแม้ว่าจะใช้เวลานานและได้ไม่ครบก็ตาม...


...จากกระทู้นี้ ผมคิดว่าหลายท่านคงยังจำกันได้นะครับ ถึงเรื่องที่บัญชีกลาง ได้ถูกแฮ๊กและเปลี่ยนแปลงลายเซ็นของเพื่อนสมาชิกของผู้ขายทั้ง 2 ท่าน ถึงแม้เรื่องราวจะผ่านมาถึงเกือบ 2 ปีเต็ม ผมเองในฐานะผู้ดูแลบัญชีกลางและเป็นประธานของเวปบอร์ดแห่งนี้ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ตั้งแต่เกิดเรื่องวันแรกก็ได้เข้าแจ้งความกับท้องที่ๆรับผิดชอบและจนกลายเป็นคดีฟ้องร้องระหว่างโจทย์คือผมและจำเลยคือ นายบุญส่ง ลำจวน ซึ่งคดีนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการแยกเป็น 2 คดีในวาระกำเดียวกันคือ คดีฉ้อโกงและคดี พรบ.คอมพิวเตอร์ ซึ่งเป็น 2 คดีแต่วาระเดียวกัน ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา...

...ในรูปคดีก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะทำสำนวนฟ้องร้องผู้กระทำผิด ผมเองในฐานะของผู้เสียหาย ได้ขึ้นโรงพักเพื่อสอบสวนถึงที่มาที่ไปของเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ขึ้นโรงพักอยู่หลายรอบครับ เนื่องจากการทำสำนวนต้องรัดกุมและมัดตัวผู้ต้องหา เมื่อมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดไม่ถูกต้อง ทางอัยการก็จะตีสำนวนกลับให้ทางพนักงานสอบสวนทำเรื่องใหม่ เป็นแบบนี้มา 3-4 ครั้งเห็นจะได้ครับ...

...ประมาณกลางปีที่แล้วพนักงานสอบสวนได้โทรศัพท์มาแจ้งกับผมว่า นายบุญส่ง ลำจวน ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนที่ สภอ. ท่ามะกา ตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ ซึ่งนายบุญส่งเอง ก็เข้ามาพบเจ้าพนักงานสอบสวน ลงบันทึกประจำวัน และ ทางเจ้าที่ก็ได้ปล่อยตัวกลับไปเพราะยังไม่ได้เป็นผู้ต้องหาและไม่ได้คิดจะหลบหนี (นายบุญส่งที่อยู่ปัจจุบัน อยู่ที่แม่สอด จังหวัด ตาก) ตัวนายบุญส่งเอง ก็ถูกหมายเรียกหลายท้องที่มากครับ ที่ สน.มักกะสัน กทม. ถูก ตม.ที่แม่สอดจังหวัดตากจำตัวไว้ ถูกควบคุมตัวไปที่โรงพักที่เชียงราย เพราะมีคดีที่ถูกแจ้งข้อหาไว้ ก็เลยต้องถูกจับและประกันตัวด้วยวงเงิน 75000 บาท (เป็นคำบอกเล่าภายหลังที่นายบุญส่งได้เล่าให้ฟัง หลังจากคดีฉ้อโกงสิ้นสุด)...

...จากการที่นายบุญส่งได้ถูกหมายเรียกและถูกดำเนินคดีนั้น ชื่อของนายบุญส่งจะติดลิสตาม ตม. ต่างๆทั่วประเทศ จึงไม่สามารถที่จะออกนอกประเทศได้ ตอนนั้นนายบุญส่งก็ยังไม่รู้ครับว่าตัวเองถูกหมายจับอยู่ ตัวนายบุญส่งจะไปทำธุระที่ฝั่งพม่า เมื่อไปขอวีซ่าเพื่อออก นายบุญส่งเล่าให้ฟังว่า การขอวีซ่าครั้งล่าสุด ทำไม ตม. จึงทำเรื่องนานมาก ซึ่งไม่เคยนานแบบนี้มาก่อน จนในที่สุด พนักงาน ตม. มาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจมารวบตัวและส่งดำเนินคดีที่เชียงรายและต้องประกันตัว ตามที่ได้เล่าให้ฟังแต่แรก...

...เมื่อประมาณกลางปี 2017 คือปีนี้ ผมมีหมายศาลให้ไปฟังเกี่ยวกับคดีนี้แต่เป็นนัดไกล่เกลี่ยของทั้งคู่ ว่าจะลงลงกันยังไง ครั้งแรกที่เข้าไปฟัง ศาลนั่งบัลลังค์ ผมเองยังไม่มีทนายไม่มีอัยการ แต่ฝั่งของนายบุญส่งมีทนายมาด้วย แต่เนื่องจากครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ศาลนัดเพื่อไกล่เกลี่ยตกลงกันว่าจะเอายังไง ในข้อเสนอของผมก็คือการชดใช้ค่าเสียหายที่ผมได้โอนเงินเข้าบัญชีของนายบุญส่งทั้งหมด 45500 บาท คือแก่ผมทั้งหมด ซึ่งข้อนี้นายบุญส่งแจ้งต่อศาลว่า เขาไม่ผิดและไม่ยอมชดใช้ เมื่อตกลงกันไม่ได้ ศาลจึงตั้งอัยการให้ผมผู้เสียหาย 1 ท่าน (เป็นอัยการไม่ใช่ทนายนะครับ) หลังจากนั้นศาลก็จะนัดกันอีกครั้งหนึ่งเพราะตกลงกันไม่ได้ก็ต้องส่งฟ้องซึ่งเป็นคดีความตามนั่นเอง...

...วันที่ 2 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา ผมได้รับโทรศัพท์จากศาลกาญจนบุรี ว่าวันนี้จะมีการตัดสินคดีของผม ซึ่งบังเอิญว่าผมเองไม่ได้รับหมายศาลในครั้งนี้และช่วงบ่ายของวันนั้นผมไปทำธุระใกล้ๆศาลพอดีเลยครับ จึงทราบต่อมาภายหลังว่า อัยการที่ทางศาลได้โทรมาหาผมเองให้ไปฟังคำพิพากที่บัลลังค์ 8 ชั้น 2 ผมก็รีบไปทันทีและไม่ได้เตรียมเอกสารอะไรเลยคือไปมือเปล่าเพราะโดนเรียกโดยบังเอิญเพราะไม่มีหมายศาลนั่นเองครับ...

...การสืบสวนและสอบปากคำของนายบุญส่งเล่าให้ฟังว่า ในส่วนตัวเขานั้นเขาไม่ทราบว่า ชื่อและที่อยู่หมายเลขบัญชีธนาคารได้เข้าไปอยู่ในเวปทิกเกอร์ได้อย่างไรและนายบุญส่งได้แจ้งกับทางศาลว่า เขาทำหายไปเมื่อไหร่ไม่รู้ซึ่งก็แปลกตรงที่ว่า ข้อมูลส่วนตัวหายไปทั้งหมดตั้งแต่ทะเบียนบ้าน สมุดธนาคาร บัตร ATM รวมถึงรหัสบัตรก็หายหมด นี่เป็นคำแก้ตัวของนายบุญส่งเอง และเมื่อเกิดเรื่องขึ้น นายบุญส่งเพิ่งจะไปแจ้งความอายัดบัตร หมายเลขธนาคาร ภายหลังเกิดเรื่อง ซึ่งตรงนี้ก็ฟังความไม่ขึ้นครับ ซึ่งในการพูดคุยครั้งนี้ นายบุญส่ง อาจจะจนด้วยหลักฐานต่างๆซึ่งการสืบสวนสอบสวนเรื่องทั้งหมดยังมีอะไรก่อนหน้านี้มากมายครับ ผมก็เล่าไม่ไหว จนในสุดท้ายศาลถามนายบุญส่งว่าจะยอมรับหรือไม่ เพราะคดีฉ้อโกงสามารถตกลงกันได้ถ้ายินยอมรับใช้ค่าเสียหายและ พรบ. คอมพิวเตอร์ ไม่สามารถที่จะยินยอมได้ แต่คดีฉ้อโกงต้องจบลงก่อน สุดท้าย นายบุญส่งก็ยอมรับผิดคือยอมชดใช้ให้ แต่ก็ยังไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นผู้กระทำ เมื่อนายบุญส่งยอมรับผิดว่าจะชดใช้ให้ทางศาลท่านก็ให้ทนายฝ่ายจำเลยถามผมว่าถ้าจะชดใช้ให้ทางผมจะสามารถลดหย่อนได้อีกหรือไม่  ผมเองก็ไม่รู้จะทำยังไงก็เลยบอกว่า ถ้าจะชดใช้ให้ก็ได้แต่ขอคืน 40000 บาทถ้วนก็ลดไป 5500 บาท ผมก็คิดว่าอย่างน้อยเราก็ได้เงินคืนถึงแม้ว่ามันจะไม่เต็มตามจำนวนที่เสียไป ได้คืนมาก็ยังดีครับ...

...เมื่อตกลงว่าจะคืนเงินให้ตามที่ผมขอ นายบุญส่งก็แจ้งอีกว่า ผมไม่มีเงินตอนนี้จะขอผ่อนผันชำระให้ก็คือมีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย (ผมล่ะเซ็งเลยตอนนั้น) ก็เจรจาต่อว่าถ้างั้นผมของ 10 เดือน ๆ ละ 4000 บาทจะได้หรือไม่ นายบุญส่งก็ตอบตกลง ในช่วงนั้นเองทางทนายของนายบุญส่งแจ้งว่า นายบุญส่งจะต้องไปขึ้นศาลที่เชียงรายในข้อหาผิด พรบ. คอมพิวเตอร์อีก ซึ่งคดี พรบ.คอมพิวเตอร์นั้นมันจะเกี่ยวโยงถึงข้อหาฉ้อโกงด้วย และ อัยการของผมที่ศาลแต่งตั้งให้ก็ได้แถลงต่อหน้าศาลว่า คดีของผู้เสียหายเป็น 2 คดีในวาระเดียวกัน ซึ่งคดีฉ้อโกงนั้นถ้าหากจำเลยยังมีการชดใช้ให้กับผู้เสียไม่หมด จะมีผลทำให้คดีผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ลงโทษจำเลยได้เลย เพราะวันที่ 9 ตุลาคม 2017 ของเดือนนี้เมื่อขึ้นศาลถ้าหากศาลพิจารณาว่าผิดจริง จำเลยจะมีโทษจำคุก 1 ปี และปรับ 1 แสนบาท ทันทีโดยไม่รอลงอาญา สือเนื่องมาจาก คดีฉ้อโกงซึ่งเป็นคดีแรกยังไม่สิ้นสุด ในช่วงนี้เอง ทนายของนายบุญส่งจึงได้ปรึกษากันถึงเรื่องคดีทั้ง 2 นี้ สุดท้ายทนายของนายบุญส่งจึงแจ้งต่อศาลว่า นายบุญส่งจะขอชดใช้คดีที่ 1 ในข้อหาฉ้อโกงให้จบภายในวันนี้เพื่อปิดคดี โดยจ่ายเงินคืนแก่ผู้เสียหายทั้งหมดเป็นเงิน 40000 บาทถ้วน ซึ่งมาถึงเวลานี้ นายบุญส่งกลับมีเงินขึ้นมาซะยังงั้น เมื่อตกลงตามนี้ ทนายของนายบุญส่งได้เอาเงินสดจากนายบุญส่งมามอบให้ผม 20000 บาท และอีก 2 หมื่นบาท ทางภรรยาของนาบบุญส่งที่มาด้วย ได้โอนเงินอีก 20000 บาท เข้าบัญชีส่วนตัวของผม เป็นอันครบตามจำนวนเงินที่ตกลงก็คือ 40000 บาท ส่วนอีก 5500 บาท ก็ลดให้กับจำเลยตามข้อตกลง....

...เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างตกลงกันได้ ศาลก็อ่านคำพิพากษาต่อตามเรื่องที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้นจนจบ ถึงการยอมรับสารภาพของจำเลยถึงการกระทำผิดครั้งนี้ ส่วนคดีผิดพรบ.คอมพิวเตอร์นั้นยังไม่จบ นายบุญส่งยังไงก็ต้องไปขึ้นศาลที่เชียงรายอีกรอบหนึ่งในวันที่ 9 ตุลาคม นี้ครับ ซึ่งตรงนั้นก็แล้วแต่ศาลจะพิจารณาว่าจะเป็นอย่างไร เพราะมีการแจ้งความไว้แล้ว นายบุญส่งก็ถูกศาลปรับอีก 2000 บาท ของคดีนี้ตามคำสั่งของศาล...

...จากการวิเคาะห์ถึงคดีฉ้อโกงของผมนี้เราก็จะได้บทเรียนให้กับสมาชิกหลายๆท่านว่า เรื่องราวแบบนี้ถ้าเราเอาจริง อย่าเงียบ อย่ากลัวกับการขึ้นโรงขึ้นศาล ความยุติธรรมมันเกิดขึ้นอย่างแน่นอนและตรงไปตรงมา ผมไม่ได้เสียค่าอะไรแม้แต่บาทเดียว ได้ความอนุเคาะห์จากศาลได้แต่งตั้งอัยการให้ผม ก็ต้องขอขอบคุญศาลไว้ในที่นี้ด้วย และก็จะขอเตือนถึงใครก็แล้วแต่ที่คิดจะมาฉ้อโกงคิดไม่ดีต่อเวปทิกเกอร์โดยการเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัว แก้ไขข้อมูลอันเป็นเท็จ หรือใส่ข้อมูลเพื่อหลอกลวงให้เราเสียหาย ข้อหาที่ท่านจะถูกกล่าวหานั่นคือ ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ครับ เพราะคดีนี้ผู้เสียหายจะเป็นเจ้าพนักงานที่แจ้งข้อหาท่านและคดีนี้จะยอมความกันไม่ได้ จนกว่าจะมีการพิสูตรหลักฐานต่างๆและคดีมีโทษจำคุก 1 ปี และปรับ 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ เพราะใคดีนี้เองที่ทำให้นานบุญส่งต้องยอมจ่ายเงินคืนผมและต้องปิดคดีโดยเร็วที่สุด เพื่อให้ศาลได้เห็นความรับผิดชอบต่อกรณีที่เกิดขึ้น ถ้าไม่เช่นนั้น การขึ้นศาลวันที่ 9 ตุลาคม นี้อาจจะส่งผลให้นายบุญส่งนอนคุกได้ และเงินอีก 40000 บาทของผม อาจจะได้คืนอีกหรือไม่ก็ยังไม่รู้ ยิ่งถ้านายบุญส่งขอผ่อนผัน คดีนี้จะยืดเยื้อไปอีกเป็นปี เพราะถ้าผ่อนผันหมดจนครบ ทุกคนที่เกี่ยวข้องก็ต้องมาปิดคดีที่ศาลกันอีกรอบ ตรงนี้ล่ะที่ทำให้นายบุญส่งคิดหนัก สุดท้ายจึงยอมจ่ายเงินให้หมดเพื่อปิดคดีในวันเดียวกันให้จบนั้นเอง ถ้าหากไม่จ่ายให้จบ เมื่อขึ้นศาลในวันที่ 9 ตุลาคมที่จะถึง ศาลอาจจะติดสินไปในทางลบที่ไม่เกิดผลดีต่อนายบุญส่งนั่นเอง...

...สรุปแล้วคดีนี้ใช้ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2528 จนถึงเมื่อวานนี้ 2 ตุลาคม 2560 เป็นเวลา 2 ปี กับ 3 เดือน เป็นการปิดคดีที่ 1 ในคดีฉ้อโกง ส่วนคดีที่ 2 ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ก็แล้วแต่ตามเวรตามกรรม ซึ่งผมก็ไม่รับรู้แล้วครับ ก็ว่ากันต่อไป...

..สุดท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกท่านที่ให้กำลังใจผมมาตลอด ขอขอบคุณน้ำใจท่านพี่  พิสิทธิ์ หรือนาม HONGYOK เป็นอย่างมากครับ ที่ประสานเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นและติดตามให้อย่างต่อเนื่องในรอบ 2 ปีที่ผ่านมาในท้องที่ของท่านก็คือจังหวัดตากซึ่งบังเอิญเป็นจำเลยในท้องที่ของท่านเองด้วยและคดีที่ 2 ก็คือ ผิด พรบ.คอมพิวเตอร์ ก็ได้ท่านี่ล่ะครับ ที่มัดตัวนายบุญส่ง อีกคดีหนึ่ง ก็ต้องขอบคุณจากใจมาในที่นี้รวมถึงเพื่อนๆทุกท่านด้วยครับ...

...นายบุญส่งจะรับรู้กับการคิดไม่ซื่อหรือคตโกงหรือไม่ก็ตามหรือมีใครอยู่เบื้องของท่านหลังก็ขอให้ทราบแล้วกันว่า เราเอาจริงที่กัดไม่ปล่อย ไลน์ที่เคยเข้ามาขู่ จะลบเวปบ้างละ จะให้ทิกเกอร์หายไปทั้งระบบบ้างล่ะ ถ้าไม่จ่ายผม 1 แสนบาท ท่านอย่ามัวเอาแต่โม้โอ้อวด หรือขู่ผมมาตลอด ถ้าท่านทำได้ทำเลยครับไม่ต้องรีรอ อย่ามาขี้คุยแบบนี้อยากได้ 1 แสนบาทจากเวปไม่ใช่หรอครับ สักวันท่านจะรู้ครับ ว่าสิ่งที่ท่านทำ ท่านจะหนีไม่พ้นแห่งกฎกรรมที่ท่านทำไว้ สักวันท่านจะเจอดี อีกไม่นานแน่นอน...

...นิมิตร จูจันทร์ ประธานทิกเกอร์ซาวด์และผู้ควบคุมดูแลบัญชีกลาง...รายงาน...


....แจ้งถึงเหตุการณ์ทั้งหมดครับ...
...อย่างที่รู้ๆกันนะครับว่าบัญชีกลางนั้นจะมีหน้าที่รักษาเงินของเพื่อนสมาชิกเพื่อแลกเปลี่ยนสินค้ากัน โดยการยื่นหมู่ยื่นแมว ผู้ซื้อโอนเข้าบัญชีกลาง ผู้ขายส่งสินค้า เมื่อสินค้าถึงมือทำการตรวจสอบสินค้า ผู้ซื้อแจ้งให้บัญชีกลางทราบ ทางบัญชีกลางก็จะโอนเงินให้กับผู้ขายตามลายเซ็นของผู้ขาย แบบนี้เรื่อยมา...
...แต่เหตุวันนี้ผมก็ทำหน้าที่ปรกติครับ เมื่อได้รับแจ้งว่ารับสินค้าเรียบร้อยแล้ว ท่านประธานช่วยโอนเงินได้เลยครับตามนี้...
..ผู้ที่ส่งข้อความเข้ามาก็คือ คุณ ชาญชัย หรือชื่อแสดงว่า  hongyok. ตามนี้ครับ


...มีการส่งลิ้งให้ตามปรกติ ผมก็เข้าไปโอนให้ตามปรกติเหมือนที่ทำมา 4 ปี ไม่เคยพลาด ผมโอนเงินตอน 5 โมงกว่า ดูใบแนบการโอนนะครับ ผมก็กลับบ้านปรกติ จนพี่ผจญ (เพิ่งมารู้ว่าผู้ขายชื่อ ผจญ  ใช่บัญชีกรุงไทยครับ)โทรเข้ามาถามว่าผู้ซื้อได้รับสินค้าหรือยัง ผมก็เลยตอบว่าผมโอนให้พี่ไปแล้วไงครับ ทั้ง 2 รายการ ตามลายเซ็นของพี่ ธนาคารที่โอนเป็น ธนาคาร ไทยพานิชย์ ตามลายเซ็น ครับ...
…จากข้อความที่ส่งมาผมมันชะล่าใจไปเองไม่ตรวจสอบก่อนว่าเป็นตัวจริงหรือเปล่า มารู้อีกทีเมื่อสาย เขาให้โอนเราก็โอน มาพลิ๊กหน้าดูอีกที เป็นหน้าของพี่ชาญชัย แต่กระทู้เป็น 0 พอพลิ้กไปอีกหน้ากระทู้พี่ชาญชัยออนอยุ่เป็นสีเขียวกระทู้มากมาย ถึงได้ถึงบางอ้ออีกว่าเราโดนเต็มๆแล้วครับ เพื่อนสมาชิกลองสังเกตุดูละกันเพราะมันเป็นอะไรที่ผมมองข้ามไปครับ..
..พอผมตอบกระทู้ไปสักพัก พี่ ผจณ บอกยังไม่เห็นมีเงินเข้าและ เขาก็ใช้ กรุงไทย ไม่ใช่ SCB  ผมได้ยินเท่านั้น ใจอยู่ที่ตาตุ่มแล้วครับ โดนไปแล้ว 45500 บาท ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง..
...การที่ผมโอนไปนั้นก็เป็นการโอนที่ปรกติ เพียงแต่ผมไม่ทราบเท่านั้นว่าชื่อผู้ขาย ชื่อจริงว่าอะไร ลายเซ็นเขียนว่าอย่างไร ธนาคารอะไรก็ตามนั้น แต่ผมชะล่าใจไปเองไม่ตรวจสอบให้จริงก่อนนั่นเองเพียงแต่เราไม่ทราบมาก่อนว่าลายเซ็นนั้นเป็นลายเซ็นที่ถูกแฮกและแก้ไขไปก่อนหน้าที่ผมจะโอนแล้วครับ...
..ตามระยะเวลาที่ผมติดตามกระทู้นี้มา ท่านจะสังเกตุเห็นว่าตอนนี้ผู้ขายที่ใช้ชื่อ tonphet  ยังมีรูป มีลายเซ็นอยู่ ผมจึงโอนไปตามนั้นเพราะที่ลายเซ๊นนั้น โดนลบชื่อออกไปก่อน เหลือแต่บ้านเลขที่และธนาคาร เท่านั้น หลังจากที่ผมโอนไปแล้ว ลายเซ็นเริ่มหายไปทีเรื่อยๆ รูปที่ส่งของก็ถูกลบ จนหมด และช่วง 2 ทุ่มกว่าๆที่ผมเฝ้าดูอยู่ เจ้าของผู้ขายถูกลบแม้กระทั่งชื่อตัวเองออกจากระบบครับ...
..นี่บ่งบอกให้รู้ว่าทุกคนหรือสมาชิกทุกคนมีสิทธิถูกแฮ๊กได้หมดครับ เบื้องต้นให้เพื่อนสมาชิกออกจากระบบก่อนแต่ต้องจำระหัสผ่านให้ได้นะครับเพราะเดี๋ยวออกแล้วจะเข้าไม่ได้ เมื่อเข้าได้แล้วให้เปลี่ยนพลาสเวิดทันทีครับ เพื่อป้องกันเบื้องต้นไว้ก่อน..


 smiley4
ออฟไลน์ guitar2476

 • มือกลอง
 • *****
  • กระทู้: 924
 • มือใหม่ ใจมันรักเครื่องเสียง


โอนเข้าบัญชีกลางแล้วครับ หลักฐานการโอนส่งให้ทางไลน์แล้วนะครับ ขอบคุณครับ smiley4
ส.อ. เกรียงไกร คำศรี เลขที่ 401/27 หมู่ 8 บ้าน โนนทัน ตำบล หมากแข้ง อำเภอ เมือง จังหวัด อุดรธานี 41000 TEL : 080-167-3093 / https://www.facebook.com/kreangmusic.singha


ออฟไลน์ hongyok

 • ชุมชน คนสู้ไม่ถอย
 • สมาชิก
 • *
  • กระทู้: 18
 • 0895003243
ตกลง โอนเข้าบัญชีกลาง ตามที่คุยกันครับ
๒๔ หมู่ที่ ๗ ต.โป่งน้ำร้อน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร 62180 โทร.089-5003243 กรุงไทย 981-7-81803-9


ออฟไลน์ hongyok

 • ชุมชน คนสู้ไม่ถอย
 • สมาชิก
 • *
  • กระทู้: 18
 • 0895003243


โอนแล้วครับ  ส่งของที่ ชาญชัย  อ่วมสถิตย์ ร้านซุ้มมะขาม ต.นครชุม  อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ๖๒๐๐๐(ของหัวหน้า)
๒๔ หมู่ที่ ๗ ต.โป่งน้ำร้อน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร 62180 โทร.089-5003243 กรุงไทย 981-7-81803-9


ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

 • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
 • Moderator
 • เจ้าของวง
 • *****
  • กระทู้: 8984
 • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
...กระทู้นี้ มียอดเงินเข้ามา 22500+23000+100+100  บาท เรียบร้อยแล้วครับ เจ้าของกระทู้ช่วยส่งสินค้าได้เลยครับ...
...ผู้ซื้อ เมื่อรับสินค้าแล้วให้ทำการตรวจเช็คให้เป็นไปตามที่ได้ตกลงไว้กับผู้ขายแล้วช่วยตอบกระทู้ยืนยัน
ให้ทราบด้วยครับ จะได้โอนเงินให้กับผู้ขายได้รวดเร็วต่อไป ขอขอบคุณมากครับ ที่ไว้ใจบัญชีกลาง ในการซื้อขาย..
นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7 / ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5


ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

 • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
 • Moderator
 • เจ้าของวง
 • *****
  • กระทู้: 8984
 • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
...บัญชีกลาง 45500 บาท จัดให้เลยครับไม่ต้องรอ...


นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7 / ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5


ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

 • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
 • Moderator
 • เจ้าของวง
 • *****
  • กระทู้: 8984
 • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
... ข่าวล่าสุดครับ งานนี้บัญชีกลางโดนเองครับ 45500 บาท เรื่องราวเป็นอย่างไรเดี๋ยวแจ้งให้ทราบครับ ตั้งสติก่อนครับตอนนี้...
นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7 / ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5


ออฟไลน์ guitar2476

 • มือกลอง
 • *****
  • กระทู้: 924
 • มือใหม่ ใจมันรักเครื่องเสียง
รับทราบครับ ท่านประธาน
ส.อ. เกรียงไกร คำศรี เลขที่ 401/27 หมู่ 8 บ้าน โนนทัน ตำบล หมากแข้ง อำเภอ เมือง จังหวัด อุดรธานี 41000 TEL : 080-167-3093 / https://www.facebook.com/kreangmusic.singha


ออฟไลน์ แวมไพร์ ทิกเกอร์ซาวด์

 • เรียนให้รู้ เป็นครูเขา
 • เลขาประธานทิกเกอร์
 • มือกลอง
 • ******
  • กระทู้: 700
นิวัติ เลขะรุจิธร 177 หมู่9 ต.ยางชุมน้อย อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ (แวม...086-405-9352)


ออฟไลน์ sssgte

 • สมาชิก
 • *
  • กระทู้: 18
ปูเสื่อรอฟังครับ
หนุ่ม รังสรรค์ รัศมิทัต <E20KFE>52ม.9 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130  024610469  0818377443 fax 028196729


ออฟไลน์ แวมไพร์ ทิกเกอร์ซาวด์

 • เรียนให้รู้ เป็นครูเขา
 • เลขาประธานทิกเกอร์
 • มือกลอง
 • ******
  • กระทู้: 700


นิวัติ เลขะรุจิธร 177 หมู่9 ต.ยางชุมน้อย อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ (แวม...086-405-9352)


ออฟไลน์ แวมไพร์ ทิกเกอร์ซาวด์

 • เรียนให้รู้ เป็นครูเขา
 • เลขาประธานทิกเกอร์
 • มือกลอง
 • ******
  • กระทู้: 700
ผมเซบไว้ได้บางส่วนครับ
นิวัติ เลขะรุจิธร 177 หมู่9 ต.ยางชุมน้อย อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ (แวม...086-405-9352)


ออฟไลน์ sinsompot

 • นักร้อง
 • ******
  • กระทู้: 1363
 • ธนธรณ์
เอา  บัญชีกลาง ยังโดน  มันช่างกล้า  แท้
นาย ธนธรณ์ ใจแสน เลขที่ 51/1 หมู่ 6 ตำบล หนองปลิง อำเภอ เมือง จังหวัด กำแพงเพชร 62000 TEL : 081-786-0977 / 065-046-6579 / 062-0373691  ธ.กรุงไทย 620-1-63882-2


ออฟไลน์ tasmusic

 • ทรงพระเจริญ
 • มือกีตาร์
 • ****
  • กระทู้: 126
 • ศิวิไลซ์ทัศน์เจริญซาวค์
รอฟังข่าวครับ frusty frusty
ที่อยู่ นายสุทัศน์ แจ่มใสย  32ม.11ต.โนนคูณ อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ 33190โทร0890112788 ออฟไลน์ รัตนะ โคราช

 • มือกลอง
 • *****
  • กระทู้: 663
 • สิ่งคลายทุกข์คือเสียงเพลง
เรื่องราวไปยังไง มายังไงน้อครับ  frusty
นาย รัตนะ สุวรรณกลาง บริษัท คาวาซูมิ ลาบอราทอรี่(ประเทศไทย)จำกัด เลขที่ 48 หมู่ 8 ถนน ราชสีมา-โชคชัย ตำบล ท่าอ่าง อำเภอ โชคชัย จังหวั นครราชสีมา 30190 TEL : AIS 085-763-3664 /  DTAC 099-470-0108