Tigger Sound
สังคมออนไลน์คุณภาพของคนรักเครื่องเสียง
ทดสอบเสียง HK1.1 By Tiggersound https://www.facebook.com/tiggersound/videos/10218510874389162

...แจ้งสมาชิกที่ลงขาย กระทู้หาย / ถูกลบ โปรดพิจารณากระทู้ตัวเองด้วย...

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

 • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
 • Moderator
 • เจ้าของวง
 • *****
  • กระทู้: 8874
 • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
...เนื่องจากนโยบายของเวปทิกเกอซาวด์ของเรานั้น ห้องขายสินค้ามือสอง ต้องเป็นของมือสองจริงๆที่จะนำมาเพื่อขายหรือแลกเปลี่ยนกันเท่านั้น ส่วนสมาชิกท่านอื่นๆที่เป็นสินค้าใหม่นั้น หรือ สมาชิกที่เข้าข่ายเป็นร้านค้าที่เป็นของตัวเอง หรือสมาชิกที่ขายเป็นล่ำเป็นสัน มีอาชีพทางด้านค้าขาย โดยเฉพาะห้องเครื่องดนตรี ห้องตู้ลำโพง และอุปกรณ์ที่เป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด การที่จะนำสินค้าใหม่มาขายนั้น ท่านควรอ่านข้อตกลงให้เข้าใจก่อน เพราะเวปทิกเกอร์นั้น มีนโยบายให้ขายสินค้ามือสองมาตลอดในระยะเวลาที่ผ่านมา และได้มีสมาชิกบางท่านก็ได้ขอใช้สื่อของเวปทิกเกอร์เป็นสื่อกลางในการจำหน่ายสินค้าใหม่หรือสินค้านำเข้าที่เป็นมือสองจากต่างประเทศเข้ามาขาย ทางเวปทิกเกอร์เราจึงได้เปิดให้บรรดาสมาชิกที่นำเข้ามาจำหน่าย หรือ สินค้าใหม่ที่มาจำหน่ายในเวปทิกเกอร์ ได้มีการช่วยเหลือ ลงทะเบียน สร้างห้องเพื่อเป็นร้านค้าสนับสนุนบำรุงเวปทิกเกอร์ด้วยดีมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แต่ก็มีสมาชิกที่แอบแฝกนำสินค้าใหม่หรือสินค้านำเข้ามาจากต่างประเทศมาขายแข่งกับร้านค้าร่วมเหล่านั้น ซึ่งก็ถือว่าสมาชิดเหล่านั้นเอาเปรียบกันนะครับ ถ้าคิดว่าท่านเข้าข่ายหรือนอกเหนือกฎกติกาที่ตั้งไว้และอยู่ในกฎกติกาต่างๆเหล่านี้เช่น

1.   สินค้าที่นำมาขายเป็นสินค้าใหม่และขายไม่มีวันหมด
2.   เป็นสมาชิกที่ตรวจสอบแล้วมีหน้าร้านเป็นของตัวเองหรือมีร้านค้าเป็นของตัวเอง
3.   เป็นหน้าเพจหน้าเวปขายสินค้าเป็นล่ำเป็นสัน
4.   เป็นสินค้าหรืออุปกณ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศแล้วมาลงขายตลอดเวลาไม่มีหมด
5.   เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าใหม่ต่างๆทั้งในและนอกประเทศ
6.   ทำตู้ลำโพงขายแข่งกับทางเวป

...ก็เอาเป็นว่าถ้าสมาชิกท่านใดที่เข้าข่าย 6 ข้อที่ทางเวปกำหนดไว้ แต่ท่านอยากจะนำมาขายในเวปทิกเกอร์ของเรา ท่านต้องเข้าร่วมร้านค้าสนับสนุนเวปทิกเกอร์ให้เหมือนๆกับร้านค้าร่วมต่างๆที่เรามีอยู่แล้ว มากกว่า 50 – 70 กว่าร้านค้าครับ สมาชิกที่เป็นร้านค้าร่วมเหล่านั้นมองเห็นคุณค่าของเวปทิกเกอร์เรา ไม่เอาเปรียบสมาชิกท่านอื่นๆที่มีการจำหน่ายสินค้าเหมือนกัน ที่ได้มีการช่วยเหลือค่าน้ำค่าไฟที่มีค่าใช้จ่ายมากมาย...

...ถ้าหากท่านยังไม่เข้าใจหรือคิดว่าเวปนี้คงทำฟรี ท่านก็ลองเอาสินค้าที่ท่านอยากขาย ไปลองตั้งเวปใหม่เอาเองก็จะได้รู้ว่ามันจะมีค่าใช้จ่ายหรือเปล่า หรือเวปไหนที่เขาให้ขายฟรีๆก็ลองใช้บริการดูครับ เพราะเวปทิกเกอซาวด์ของเราถูกสร้างขึ้นมาในกลุ่มสมาชิกเล็กๆที่มีการขยายเติบโตขึ้นทุกๆปี ฉะนั้นเวปก็ต้องมีมาตรการรองรับบรรดาสมาชิกต่างๆที่ได้เข้ามาใช้บริการด้วยเมื่อเวปเติบโตการใช้จ่ายก็ต้องมีมากขึ้น มีสมาชิกใช้งานมากขึ้น เวปของเราก็ต้องใหญ่มากขึ้นนั้นเอง...

...ฉะนั้นจึงอยากแจ้งให้สมาชิกต่างๆที่ได้นำสินค้าต่างๆเขามาขาย กรุณาตรวจสอบถึงกฎและกติกาในการนำสินค้ามาจำหน่ายในห้องมือสองด้วยนะครับ ทางเวปทิกเกอร์เรานั้นมีน้ำใจให้สมาชิกมาตลอด แล้วท่านล่ะมีน้ำใจให้กับเวปเราบ้างหรือไม่..

...การลงทะเบียนเพื่อสนันสนุนร้านค้าร่วมปีละ 2750 บาท ไม่มากหรอกครับ และหยากจะบอกว่า ไม่ต้องเกี่ยง ไม่ต้องผลัดกับทางเวปอีกได้หรือไม่  เช่น ผมลองขายดูครับ ขายไม่ค่อยดี กำไรน้อย แต่โทษทีผมเจอแบบนี้มาบ่อย บางท่านเชิญชวนแล้วบอกขายไม่ดี ผมเห็นขายมา 3-4 ปีแล้วครับ ถ้าขายไม่ดีก็เลิกเหอะอย่าไปขายเลย เสียเวลา เสียความรู้สึก ขายไปก็เจ้งเลิกเถอะ ออกจากเวปทิกเกร์ไปเลย เวปไม่ได้ทำกำไรให้ท่านเลย ผมพูดตรงๆกับคำพวกนี้จากสมาชิกต่างๆที่ผมเคยแนะนำ...

...อย่ามาถ้วงติงกับผมนะครับ กระทู้ผมหาย ถูกย้าย ห้ามขาย ถ้ากระทู้ของท่านทั้งหลายยังเข้าข่าย 5 – 6 ข้อที่บอกไว้  กระทู้ท่านหายแน่ครับ เพราะผมไม่อยากให้ร้านค้าร่วมเหล่านั้นที่เขาเป็นสมาชิกและสนับสนุนเวปมาตลอดต้องมาถ้วงติงผม ไม่มีมาตรฐานการดูแล หรือ 2 มาตรฐาน สมาชิกท่านอื่นๆไม่สนับสนุนเวปแต่ยังลงขายได้ ต่อไปคงไม่มีแน่นอนครับ ถ้าผู้ดูแลตรวจสอบแล้วเข้าข่าย ลบทันที ถ้ายังลงอีกไม่สนใจ เราจะบล็อกห้ามสมาชิกเหล่านั้นเข้ามาลงสินค้าขายอีกต่อไป...

...และอยากจะบอกไว้ว่า ผมเองเป็นประธานเวปทิกเกอร์ซาวด์ มีร้านค้าร่วมเหมือนกัน ผมก็สนับสนุนร้านค้าร่วมเหมือนกันปีละ 2750 บาท มาตลอด ใช่ว่าผมจะขายฟรีนะครับไม่มีคำว่าฟรีครับและทำงานในเวปก็ฟรีมาตลอดโดยไม่ได้รับผลตอบแทนอะไรเลยและก็ไม่หวังสิ่งตอบแทนด้วยทำด้วยใจจริงๆ  แล้วน้ำใจท่านล่ะครับ 2750 บาท เสียไม่ได้เลยหรือ ถ้าไม่ได้ก็พิจารณาเองก็แล้วกัน....

..การเป็นสมาชิกสนับสนุนร้านค้าร่วม มีอะไรมากมายกว่าสมาชิกธรรมดาแน่นอน ลองอ่านดูรายละเอียดต่างๆในห้องร้านค้าร่วมได้นะครับ และการถ้วงติงกระทู้ของท่าน ก็บอกได้เลยว่าก็มาจากการตรวจสอบด้วยกันเองจากร้านค้าร่วมนั่นเองครับ เมื่อถ้วงติงมาผมก็เข้าไปตรวจสอบ ถ้าเข้าข่ายก็ลบหรือย้ายกระทู้เท่านั้นและไม่มีการแจ้งล่วงหน้าไม่มีการอธิบายเพราะกระทู้เหล่านั้นสมาชิกที่ลงขายเขารู้อยู่แก่ใจ ว่าเข้าข่าย 5- 6 ข้อที่ได้บอกกล่าวไว้แล้ว..

..ขอขอบคุณเพื่อสมาชิกที่เข้าใจ...
นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7
ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5


ออฟไลน์ anuchon1980

 • สมาชิก
 • *
  • กระทู้: 1
 • รูปไม่หล่อ พ่อไม่รวย
ผมก็เอาตู้แอมป์กีตาร์ ของผม มือสองมาขาย แต่ก็ยังถูกลบ ไม่เข้าใจพี่จริงๆ ผมกำลังต้องการเงินไปจ่ายค่างวด กยศ. และก็เป็นสมาชิกที่ไม่น่าจะเคยมีปัญหาอะไรกับ tigger เลยนะครับ หมดเลย......
ผมคงต้องขอโทษ tigger ด้วยนะครับ ถ้าผมเป็นปัญหาให้กับ tigger ครับ
นาย อนุชน แซ่เฒ้า (โต) 123 หมู่.11 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230
ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 279-2-80092-3 เบอร์โทร 089-7001132


ออฟไลน์ juya

 • มือกีตาร์
 • ****
  • กระทู้: 249
ผมก็เอาตู้แอมป์กีตาร์ ของผม มือสองมาขาย แต่ก็ยังถูกลบ ไม่เข้าใจพี่จริงๆ ผมกำลังต้องการเงินไปจ่ายค่างวด กยศ. และก็เป็นสมาชิกที่ไม่น่าจะเคยมีปัญหาอะไรกับ tigger เลยนะครับ หมดเลย......
ผมคงต้องขอโทษ tigger ด้วยนะครับ ถ้าผมเป็นปัญหาให้กับ tigger ครับ
ขออนุญาต ตอบแทนท่านประธานเบาๆนะครับ  คงไม่โกรธกันนะครับผม เจ้าของกระทู้  จำนวนกระทู้แค่ 1 กระทู้ คงใช้ชื่ออื่นในการซื้อขาย ถูกต้องเปล่าครับ  ท่านจะเป็นสมาชิกที่สมบูรณ์ก็ควรที่จะลงลายเซนต์ ให้ถูกต้องตามระเบียบของทางเวปก่อนจะดีมากๆๆนะครับผม ด้วยความเคารพสมชิกทิกเกอร์ซาวด์ทุกท่านครับ
บ้านเลขที่ 220 หมู่ 1 ตำบลโคคลาน อำเภอตาพระยา จังหวัดสระแก้ว 27180  เบอร์โทร  0811203870  ชื่อบัญชีนายสุริยา  นนทา  บัญชีออมทรัพย์  ธนาคารกรุงไทย  สาขาตาพระยา  เลขที่บัญชี 2400145628


ออนไลน์ เลขาฯ พรมม์

 • คนเดียวหัวหาย 2 คนหาย 2 หัว
 • เลขาประธานทิกเกอร์
 • นักร้อง
 • ******
  • กระทู้: 1993
ข้อมูลพื้นฐานต้องครบ

ท่านลงรูปตู้กีตาร์ ของท่านได้ รูปส่วนตัวของท่าน ก็ต้องลงได้

กติกาคือกติกา ดูสมาชิกท่านอื่นเป็นแนวทางครับ

เว็ปนี้เปิดกว้าง มาก ไม่กีดกั้น อ่าน กติกาดีๆ

หรือไม่ท่านขี่รถจากหางดง เข้าไปที่ร้าน ทอมมี่อิเล็คทรอนิคส์ ที่ช้างม่อย

หรือจะย้อนไปทางสันป่าตอง แวะร้านที่ร้านกาแฟ ทิกเกอร์ซาวด์ จะมีเด็กทำให้

ทำไม่ได้ หรือ ทำไม่เป็น เชิญคลิ๊ก

https://www.tiggersound.com/webboard/index.php?board=78.0
พรมม์ แก้วกันยา
111 ม.1 ต.คำตากล้า
อ.คำตากล้า สกลนคร 47250
084-7888-788
4191580884 กรุงไทย


ออฟไลน์ sompong2511

 • มือกีตาร์
 • ****
  • กระทู้: 154
เป็นไปตามระเบียบ ครับ และป้องกันมิจฉาชีพ การเอารัดเอาเปรียบกันในเชิงขายสินค้า
จ.ส.อ.สมพงษ์ พูลเพิ่มพันธ์
65/22 ม.5 ซอยคลองมะเดื่อ 6/3 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
 โทร 0812960589


ออฟไลน์ nop_suphan

 • eXtreme karaoke Dealer
 • มือกลอง
 • *****
  • กระทู้: 809
ผมก็เอาตู้แอมป์กีตาร์ ของผม มือสองมาขาย แต่ก็ยังถูกลบ ไม่เข้าใจพี่จริงๆ ผมกำลังต้องการเงินไปจ่ายค่างวด กยศ. และก็เป็นสมาชิกที่ไม่น่าจะเคยมีปัญหาอะไรกับ tigger เลยนะครับ หมดเลย......
ผมคงต้องขอโทษ tigger ด้วยนะครับ ถ้าผมเป็นปัญหาให้กับ tigger ครับ

ดูที่ชื่อคนอื่นครับ  เขามีทั้งรูป ชื่อ ที่อยู่ เป็นสมาชิกมาหลายปีไม่ทราบกฎข้อนี้ถือว่าแย่มาก   smiley4
นพ สุพรรณ
สนง.สาธารณสุขอำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี 72170

ตัวแทนจำหน่าย เอ็กตรีมส์คาราโอเกะ  จ.สุพรรณบุรี
โทร 089-8037675 


ออฟไลน์ pagone_020

 • " จริงใจ ซื่อสัตย์ "
 • สมาชิก
 • *
  • กระทู้: 9
 frusty
456/50 เฟื่องฟ้า 9 เฟส 5 ซอยมังกร-ขันดี เทพารักษ์ สมุทรปราการ  ต.แพรกษาใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปปราการ 10280
*** นาย ปกรณ์ อัครศักดิ์สิทธิ์ ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชีออมทรัพย์ 6292243128 โทร 084-6644177