Tigger Sound
สังคมออนไลน์คุณภาพของคนรักเครื่องเสียง
ทดสอบเสียง HK1.1 By Tiggersound https://www.facebook.com/tiggersound/videos/10218510874389162

...แจ้งสมาชิกที่ลงขาย กระทู้หาย / ถูกลบ โปรคพิจารณาตัวเองด้วย...

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ K-ONE Music Tel.081-9817904

 • " เงิน ไม่ได้ทำให้คนขยันขึ้น แต่ เงิน ทำให้คนอยู่ด้วยกันนานขึ้น " (มนุษย์เงินเดือน)
 • ประธานทิกเกอร์
 • เจ้าของวง
 • *******
  • กระทู้: 8980
 • .นึกถึง MIX DIGITAL/MIX TASCAM นึกถึง K-ONE Music.
...เนื่องจากนโยบายของเวปทิกเกอซาวด์ของเรานั้น ห้องขายสินค้ามือสอง ต้องเป็นของมือสองจริงๆที่จะนำมาเพื่อขายหรือแลกเปลี่ยนกันเท่านั้น ส่วนสมาชิกท่านอื่นๆที่เป็นสินค้าใหม่นั้น หรือ สมาชิกที่เข้าข่ายเป็นร้านค้าที่เป็นของตัวเอง หรือสมาชิกที่ขายเป็นล่ำเป็นสัน มีอาชีพทางด้านค้าขาย โดยเฉพาะห้องเครื่องดนตรี ห้องตู้ลำโพง และอุปกรณ์ที่เป็นสินค้าใหม่ทั้งหมด การที่จะนำสินค้าใหม่มาขายนั้น ท่านควรอ่านข้อตกลงให้เข้าใจก่อน เพราะเวปทิกเกอร์นั้น มีนโยบายให้ขายสินค้ามือสองมาตลอดในระยะเวลาที่ผ่านมา และได้มีสมาชิกบางท่านก็ได้ขอใช้สื่อของเวปทิกเกอร์เป็นสื่อกลางในการจำหน่ายสินค้าใหม่หรือสินค้านำเข้าที่เป็นมือสองจากต่างประเทศเข้ามาขาย ทางเวปทิกเกอร์เราจึงได้เปิดให้บรรดาสมาชิกที่นำเข้ามาจำหน่าย หรือ สินค้าใหม่ที่มาจำหน่ายในเวปทิกเกอร์ ได้มีการช่วยเหลือ ลงทะเบียน สร้างห้องเพื่อเป็นร้านค้าสนับสนุนบำรุงเวปทิกเกอร์ด้วยดีมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แต่ก็มีสมาชิกที่แอบแฝกนำสินค้าใหม่หรือสินค้านำเข้ามาจากต่างประเทศมาขายแข่งกับร้านค้าร่วมเหล่านั้น ซึ่งก็ถือว่าสมาชิดเหล่านั้นเอาเปรียบกันนะครับ ถ้าคิดว่าท่านเข้าข่ายหรือนอกเหนือกฎกติกาที่ตั้งไว้และอยู่ในกฎกติกาต่างๆเหล่านี้เช่น

1.   สินค้าที่นำมาขายเป็นสินค้าใหม่และขายไม่มีวันหมด
2.   เป็นสมาชิกที่ตรวจสอบแล้วมีหน้าร้านเป็นของตัวเองหรือมีร้านค้าเป็นของตัวเอง
3.   เป็นหน้าเพจหน้าเวปขายสินค้าเป็นล่ำเป็นสัน
4.   เป็นสินค้าหรืออุปกณ์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศแล้วมาลงขายตลอดเวลาไม่มีหมด
5.   เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าใหม่ต่างๆทั้งในและนอกประเทศ
6.   ทำตู้ลำโพงขายแข่งกับทางเวป


...ก็เอาเป็นว่าถ้าสมาชิกท่านใดที่เข้าข่าย 6 ข้อที่ทางเวปกำหนดไว้ แต่ท่านอยากจะนำมาขายในเวปทิกเกอร์ของเรา ท่านต้องเข้าร่วมร้านค้าสนับสนุนเวปทิกเกอร์ให้เหมือนๆกับร้านค้าร่วมต่างๆที่เรามีอยู่แล้ว มากกว่า 50 – 70 กว่าร้านค้าครับ สมาชิกที่เป็นร้านค้าร่วมเหล่านั้นมองเห็นคุณค่าของเวปทิกเกอร์เรา ไม่เอาเปรียบสมาชิกท่านอื่นๆที่มีการจำหน่ายสินค้าเหมือนกัน ที่ได้มีการช่วยเหลือค่าน้ำค่าไฟที่มีค่าใช้จ่ายมากมาย...

...ถ้าหากท่านยังไม่เข้าใจหรือคิดว่าเวปนี้คงทำฟรี ท่านก็ลองเอาสินค้าที่ท่านอยากขาย ไปลองตั้งเวปใหม่เอาเองก็จะได้รู้ว่ามันจะมีค่าใช้จ่ายหรือเปล่า หรือเวปไหนที่เขาให้ขายฟรีๆก็ลองใช้บริการดูครับ เพราะเวปทิกเกอซาวด์ของเราถูกสร้างขึ้นมาในกลุ่มสมาชิกเล็กๆที่มีการขยายเติบโตขึ้นทุกๆปี ฉะนั้นเวปก็ต้องมีมาตรการรองรับบรรดาสมาชิกต่างๆที่ได้เข้ามาใช้บริการด้วยเมื่อเวปเติบโตการใช้จ่ายก็ต้องมีมากขึ้น มีสมาชิกใช้งานมากขึ้น เวปของเราก็ต้องใหญ่มากขึ้นนั้นเอง...

...ฉะนั้นจึงอยากแจ้งให้สมาชิกต่างๆที่ได้นำสินค้าต่างๆเขามาขาย กรุณาตรวจสอบถึงกฎและกติกาในการนำสินค้ามาจำหน่ายในห้องมือสองด้วยนะครับ ทางเวปทิกเกอร์เรานั้นมีน้ำใจให้สมาชิกมาตลอด แล้วท่านล่ะมีน้ำใจให้กับเวปเราบ้างหรือไม่..

...การลงทะเบียนเพื่อสนันสนุนร้านค้าร่วมปีละ 2750 บาท ไม่มากหรอกครับ และหยากจะบอกว่า ไม่ต้องเกี่ยง ไม่ต้องผลัดกับทางเวปอีกได้หรือไม่  เช่น ผมลองขายดูครับ ขายไม่ค่อยดี กำไรน้อย แต่โทษทีผมเจอแบบนี้มาบ่อย บางท่านเชิญชวนแล้วบอกขายไม่ดี ผมเห็นขายมา 3-4 ปีแล้วครับ ถ้าขายไม่ดีก็เลิกเหอะอย่าไปขายเลย เสียเวลา เสียความรู้สึก ขายไปก็เจ้งเลิกเถอะ ออกจากเวปทิกเกร์ไปเลย เวปไม่ได้ทำกำไรให้ท่านเลย ผมพูดตรงๆกับคำพวกนี้จากสมาชิกต่างๆที่ผมเคยแนะนำ...

...อย่ามาถ้วงติงกับผมนะครับ กระทู้ผมหาย ถูกย้าย ห้ามขาย ถ้ากระทู้ของท่านทั้งหลายยังเข้าข่าย 5 – 6 ข้อที่บอกไว้  กระทู้ท่านหายแน่ครับ เพราะผมไม่อยากให้ร้านค้าร่วมเหล่านั้นที่เขาเป็นสมาชิกและสนับสนุนเวปมาตลอดต้องมาถ้วงติงผม ไม่มีมาตรฐานการดูแล หรือ 2 มาตรฐาน สมาชิกท่านอื่นๆไม่สนับสนุนเวปแต่ยังลงขายได้ ต่อไปคงไม่มีแน่นอนครับ ถ้าผู้ดูแลตรวจสอบแล้วเข้าข่าย ลบทันที ถ้ายังลงอีกไม่สนใจ เราจะบล็อกห้ามสมาชิกเหล่านั้นเข้ามาลงสินค้าขายอีกต่อไป...

...และอยากจะบอกไว้ว่า ผมเองเป็นประธานเวปทิกเกอร์ซาวด์ มีร้านค้าร่วมเหมือนกัน ผมก็สนับสนุนร้านค้าร่วมเหมือนกันปีละ 2750 บาท มาตลอด ใช่ว่าผมจะขายฟรีนะครับไม่มีคำว่าฟรีครับและทำงานในเวปก็ฟรีมาตลอดโดยไม่ได้รับผลตอบแทนอะไรเลยและก็ไม่หวังสิ่งตอบแทนด้วยทำด้วยใจจริงๆ  แล้วน้ำใจท่านล่ะครับ 2750 บาท เสียไม่ได้เลยหรือ ถ้าไม่ได้ก็พิจารณาเองก็แล้วกัน....

..การเป็นสมาชิกสนับสนุนร้านค้าร่วม มีอะไรมากมายกว่าสมาชิกธรรมดาแน่นอน ลองอ่านดูรายละเอียดต่างๆในห้องร้านค้าร่วมได้นะครับ และการถ้วงติงกระทู้ของท่าน ก็บอกได้เลยว่าก็มาจากการตรวจสอบด้วยกันเองจากร้านค้าร่วมนั่นเองครับ เมื่อถ้วงติงมาผมก็เข้าไปตรวจสอบ ถ้าเข้าข่ายก็ลบหรือย้ายกระทู้เท่านั้นและไม่มีการแจ้งล่วงหน้าไม่มีการอธิบายเพราะกระทู้เหล่านั้นสมาชิกที่ลงขายเขารู้อยู่แก่ใจ ว่าเข้าข่าย 5- 6 ข้อที่ได้บอกกล่าวไว้แล้ว..

..ขอขอบคุณเพื่อสมาชิกที่เข้าใจ...
นาย นิมิตร จูจันทร์ เลขที่ 69/5 ซอย 4/3 หมู่ 3 ตำบล หวายเหนียว อำเภอ ท่ามะกา จังหวัด กาญจนบุรี 71120 TEL : 081-981-7904 /  ID LINE -  0819817904 หรือเพิ่ม  konemusic / https://www.facebook.com/konemusicshop
 โอนเข้าบัญชีส่วนตัว ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-04544-7 / ถ้าใช้บัญชีกลาง  ธ.ไทยพาณิชย์ 753-2-20485-5


ออฟไลน์ Si@m REc

 • มือกีตาร์
 • ****
  • กระทู้: 151
เห็นด้วยครับท่าน

คุณสมจิตร สิงห์เถื่อน  201/790 หมู่บ้านเอื้ออาทรรังสิตคลอง7/1
ถนน รังสิต-นครนายก ต.ลำผักกูด  อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110
โทร 085-2352275  id Line : jscoke 

บัญชี ธนาคารกสิกรไทย 757-220-3683 ออมทรัพย์ สาขาแยกวังหิน