0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
วันนั้นได้ไปติดตามชมเสียงดีมากคับแต่เห็นว่ายังไม่ได้อัดเท่าไรใช่ใหมคับแต่ขนาดนี้ก็จุกอกแล้วคับถ้าวันนั้นพี่ท็อปปล่อยเสียงกลางไปอีกชักหน่อยคงแจ่มหน้าดูเลยทีเดียวแต่วันนั้นสงสัยเสียงแหลมไลอะเรย์ข้างซ้ายจะมีปัญหาทั้งแผงใช่ใหมคับพี่ท็อปเป็นกำลังใจให้คับ
อ้างจาก: tosapon ที่ กรกฎาคม 06, 2010, 08:09:46 pmวันนั้นได้ไปติดตามชมเสียงดีมากคับแต่เห็นว่ายังไม่ได้อัดเท่าไรใช่ใหมคับแต่ขนาดนี้ก็จุกอกแล้วคับถ้าวันนั้นพี่ท็อปปล่อยเสียงกลางไปอีกชักหน่อยคงแจ่มหน้าดูเลยทีเดียวแต่วันนั้นสงสัยเสียงแหลมไลอะเรย์ข้างซ้ายจะมีปัญหาทั้งแผงใช่ใหมคับพี่ท็อปเป็นกำลังใจให้คับลงลายเซ็นด้วยนะครับไม่งั้นผู้ดูแลจะลบกระทุ้นะครับ
ผมไปฟังมาแล้วครับแต่สงสัยระบบเสียงมีปัญหาแหลมไลอะเรย์ออกข้างเดียวข้างซ้าหายทั้งแผง เห็นได้เครื่องปุงมาใหม่คงจะแจ่มกว่าเดิมนะครับ เห็นเก็บเครื่องเสียงช้าคงเปฃ้นเพราะว่าคอนวอยเมาเหมิดบ่ครับ