โห ข้าวโพดใจคอ คิดจะทำทุกสูตรเลยหรอเนี่ย ดีครับดี เก่งขึ้นเมื่อลงภาคสนามมากขึ้นครับ ดีกว่านั่งดูแบบแล้วบอกว่ามันไม่น่าจะดีนะ อะไรแบบนี้ สู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ครับ
ไม่เยอะหรอกครับ สูตรที่ผมมีW 18" สูตรเต็มมีอกไก่ 120ซม.
กระแทกพื้น คล้ายประดิษแต่เป็นแบบตู้เดี่ยว
order 6 ทั้ง 15 และก็ 18 แต่ตามสเปคดอกเลยเคยทำแต่ 15 นิ้วครับ
Sumo 15 นิ้ว ของ น้าจานครับ แต่ดัดแปลงเรื่องสัดส่วนนิดหน่อยครับ เพื่อเข้าโครงตู้เก่า(คว้านตู้เก่าทำใหม่)
W 70ซม. 15 นิ้ว ตัวเล็กครับ เสียงแข็งนิดๆ แต่จุกเอาเรื่องครับ
ล่าสุดก็ Turbo ครับ 18 นิ้ว ใช้เวลาทำนานที่สุด รายละเอียดเยอะมากครับ แค่ 2 ตู้ใช้เวลาเกือบ2เดือนครับ
turbo ต้องดามไม้ด้านหลังตู้ให้ดีครับ เป็นไปได้รองด้วยไม้อีกชั้นนึงเลยครับ รับรองครับเสียงไม่ออกหลังครับ
เรื่องของเสียง
ความแน่นยกให้ W เลยครับ ส่วนที่เป็น คางหมู(ห้องหลังดอก) สำคัญมากครับ ยิ่งไม้แข็ง เสียงยิ่งแน่นนุ่มครับ ตู้ W ที่ดีผมว่าควรจะมี รูท่อลม 2 รู ครับ ถ้าไปเปิดหมดเลยหรือรูเดียว มันจะออกแข็งๆครับ หน้าตู้จะไม่ค่อยแน่น แน่นช่วง 5 เมตรขึ้นไป
แต่ถ้าแน่นหน้าตู้แบบยืนแล้วจุกเลยในจำนวนตู้ไม่เยอะ ผมแนะนำ Terbo ครับ แน่นแน่นอนครับ
ส่วนความนุ่มลึกยกให้ Order 6 เป็นที่ 1 เลยครับ รองลงมาก็ Sumoครับ แต่Sumoจะมีหัวกระเดื่องมาด้วยครับจะกระชับกว่า order 6 รองลงมาอีกก็ แบนพาสกระแทกพื้นครับ นุ่มแน่นครับ(นุ่มกึ่งแน่นครับ)
บอกไว้ก่อนเลยนะครับ ไม่รับทำตู้นะครับ ตอนนี้ปลงแล้วครับเพราะทำคนเดียว เหนื่อยครับ
เป็นความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ จากประสบการณ์ที่เคยทำและฟังมาครับ